Dương Cẩm Lynh thân thiết với nam ca sĩ từng tuyên bố giúp mình 100 triệu dù chưa nhận được tiền

Linh Rin, 28/01/2023 18:30:30(GMT+7)
Dương Cẩm Lynh thân thiết với nam ca sĩ từng tuyên bố giúp mình 100 triệu dù chưa nhận được tiền

Dù khẳng định chưa nhận được tiền, Dương Cẩm Lynh vẫn thân thiết với nam ca sĩ từng tuyên bố giúp mình 100 triệu.

Cách đây ít giờ, trên trang cá nhân của mình, nam ca sĩ Liêng Kiếng Quang đăng tải loạt ảnh đi chùa đầu năm với Dương Cẩm Lynh. Nữ ca sĩ còn bế con trai cưng đi cùng. Nam ca sĩ vui vẻ chia sẻ: “Mùng 6 - Hai chị em đi chùa, mong cho bà chị một năm bình an".

Đáng nói, Liêng Kiếng Quang từng vướng vào ồn ào khi khẳng định hỗ trợ 100 triệu đồng cho Dương Cẩm Lynh. Nam ca sĩ còn chia sẻ biên nhận chuyển tiền khiên dân tình xôn xao., Nhưng ngay lập tức, Dương Cẩm Lynh đã livestream phủ nhận việc nhận số tiền lớn hỗ trợ từ đàn em.

“Thông tin tôi được một nam ca sĩ đứng ra hỗ trợ 100 triệu đồng bằng hình thức chuyển khoản để động viên tôi vượt qua biến cố là không chính xác. Ảnh chụp màn hình giao dịch chuyển khoản đang lan truyền trên mạng xã hội ghi ngày chuyển tiền là 14/12/2022, trong khi sự việc tôi bị đòi nợ mới diễn ra hôm 8/1. Tôi đang vất vả bán hàng online, tích góp từng đồng để trả nợ, nuôi con".

 

Từng bức xúc là vậy, dân tình cảm thấy khó hiểu khi Dương Cẩm Lynh và Liêng Kiếng Quang vẫn thân thiết như vậy.

Sau 2 năm hôn nhân đổ vỡ, cuộc sống Dương Cẩm Lynh gặp nhiều khó khăn khi phải một mình nuôi con và mang món nợ đến 6 tỷ đồng. Đến nay, cô đang làm việc chăm chỉ từng ngày để kiếm tiền trả nợ, đồng thời trang trải cuộc sống.

 

Em gái tỷ phú Cẩm Ly bất ngờ trở về Việt Nam ăn Tết, ngoại hình gây bất ngờ

(Techz.vn) Thay vì ở lại Mỹ, ‘em gái tỷ phú’ Cẩm Ly chọn trở về quê nhà Việt Nam ăn tết.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất