Rộ nghi vấn Hải Tú về quê ngoại Sơn Tùng M-TP đón Tết, ‘tin hỉ’ ngày càng gần?

Linh Rin, 29/01/2023 12:30:12(GMT+7)
Rộ nghi vấn Hải Tú về quê ngoại Sơn Tùng M-TP đón Tết, ‘tin hỉ’ ngày càng gần?

CĐM bất ngờ rộ nghi vấn Hải Tú về quê Sơn Tùng M-TP ở Thái Bình, ngày công khai tình yêu không còn xa.

Mối quan hệ của Sơn Tùng M-TPHải Tú luôn là đề tài được công chúng quan tâm. Mới đây, vào dịp đầu năm mới 2023, Hải Tú chia sẻ khoảnh khắc đón Tết. Tuy nhiên, khán giả bất ngờ về tấm ảnh mới nhất mà người đẹp đăng tải trên Instagram cá nhân.

Cụ thể, ngày 28/1 (mùng 7 Tết), Hải Tú chia sẻ hình ảnh xinh đẹp, khoe visual không tì vết. Bên cạnh đó, cô còn đăng tải hình cánh đồng lúa xanh ngát với dòng caption: “Mùng 7 của Tú”.

Ngay lập tức, một bộ phận cư dân mạng đặt ra nghi vấn đề địa điểm này. Người hâm mộ lâu năm của Sơn Tùng khẳng định rằng cánh đồng lúa quen thuộc tại Tiền Hải, Thái Bình. Đây chính là quê ngoại của Sơn Tùng M-TP. Chính vì vậy, nhiều người đã truyền tai nhau tin đồn phải chăng Sơn Tùng đưa người yêu về quê ra mắt người thân. Trước thông tin này, cả hai vẫn giữ thái độ im lặng như trước, không thừa nhận hay phủ nhận.

Trước đó, vào ngày 23 tháng Chạp, Sơn Tùng và Hải Tú bị phóng viên bắt gặp đi từ biệt thự tại TP.HCM. Cặp đôi có thái độ vô cùng vui vẻ và xuất hiện bên nhau trong dịp lễ truyền thống này.

Hải Tú từ khi gia nhập công ty giải trí M-TP Entertainment đến nay thường xuyên bị dân tình bàn tán chuyện tình cảm.

Không chỉ ở buổi tiệc cuối năm ngoái mà trong đời sống thường ngày, mỗi khi đăng tải hình ảnh lên trang cá nhân, Hải Tú và Sơn Tùng đã nhiều lần để lộ “hint” hẹn hò với những món đồ đôi.

 

Phản ứng tinh tế của H’Hen Niê khi gặp bạn cũ đang bán hoa lề đường

Hoa hậu H’Hen Niê đã có hành động tinh tế khi gặp người bạn cũ đang bán hoa.

 

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất