Phạm Quỳnh Anh hiếm hoi khoe bạn trai, hình ảnh gia đình hạnh phúc khiến ai cũng ngưỡng mộ

Linh Rin, 01/01/2023 14:45:28(GMT+7)
Phạm Quỳnh Anh hiếm hoi khoe bạn trai, hình ảnh gia đình hạnh phúc khiến ai cũng ngưỡng mộ

(Techz.vn) Ngay từ đầu năm, Phạm Quỳnh Anh bất ngờ khoe hình ảnh bạn trai và khung cảnh gia đình hạnh phúc khiến ai cũng ngưỡng mộ.

Ngày đầu năm mới 2023, Phạm Quỳnh Anh bất ngờ khoe tấm ảnh gia đình hạnh phúc trên trang cá nhân. Trong ảnh, nữ ca sĩ hạnh phúc nằm bên con trai lớn Tuệ Lâm, bé út Zoey và người bạn trai chưa từng tiết lộ ngoại hình. Phạm Quỳnh Anh khéo léo dung icon che đi dung mạo của bạn trai.

Giọng ca 8x cũng tiết lộ lí do con gái Tuệ An vắng mặt trong bức ảnh gia đình. Theo đó, vì bận ngủ xuyên từ năm cũ sang năm mới nên ái nữ thứ 2 của cô đã không chụp ảnh cùng mọi người.

“Vì lý do bận ngủ xuyên từ năm cũ qua năm mới nên gia đình xin bổ sung 2 tấm hình này thay cho sự vắng mặt ở tấm hình trên cùng, nếu không buổi sáng đầu tiên của năm mới mặt người ta lại sưng lên vì dỗi", Phạm Quỳnh Anh dí dỏm nói.

Giữa tháng 6/2022, Phạm Quỳnh Anh chính thức lên tiếng xác nhận tin vui khi mang thai lần ba. Sau đó, nữ ca sĩ đã hạ sinh một tiểu công chúa bụ bẫm, thừa hưởng nhiều nét đẹp từ mẹ. Dù giấu kín danh tính của người bạn trai, người đẹp vẫn luôn dành nhiều lời khen có cánh. Phạm Quỳnh Anh chia sẻ bạn trai rất giống bố mình, biết quan tâm, chiều chuộng và đặc biệt yêu thương các con riêng của cô.

Phạm Quỳnh Anh hiện tại vô cùng mãn nguyện với gia đình nhỏ của mình. Dù không công khai ngoại hình bạn trai, nữ ca sĩ “Bụi bay vào mắt” chia sẻ bạn trai của cô rất biết chiều chuộng và quan tâm đến cô, anh còn dành tình yêu thương cho các con riêng khiến cô vô cùng hạnh phúc.

 

Hồ Ngọc Hà đã mất những gì khi bị trộm đột nhập vào biệt thự?

(Techz.vn) Sau khi điều tra, Hồ Ngọc Hà đã mất một số tài sản giá trị lớn khi bị trộm đột nhập khi đi công tác nước ngoài.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất