Đỗ Mỹ Linh tiếp tục vướng tin đồn mang thai, liên tục ‘che chắn’ vòng 2 đang dần lớn?

Linh Rin, 14/01/2023 14:00:03(GMT+7)
Đỗ Mỹ Linh tiếp tục vướng tin đồn mang thai, liên tục ‘che chắn’ vòng 2 đang dần lớn?

(Techz.vn) Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh tiếp tục vướng tin đồn mang thai con đầu lòng sau vài tháng về chung mọt nhà với con trai bầu Hiển.

Thời gian qua, Đỗ Mỹ Linh kết hôn với Đỗ Vinh Quang – con trai của bầu Hiển gây chú ý dư luận. Dù về chung một nhà, nàng Hậu vẫn kín tiếng về cuộc sống đời tư như trước.

Kết hôn vào cuối tháng 10, sang đầu năm 2023, Đỗ Mỹ Linh liên tục vướng tin đồn mang thai con đầu lòng. Gần đây, cô tiếp tục bị “soi” lộ vòng 2 “lùm lùm”. Người đẹp mặc đồ rộng rãi, dùng tay chen chắn vòng eo.

Ngay lập tức, người hâm mộ cũng “đứng ngồi không yên” vì mong ngóng “tin hỷ” từ cặp đôi. Tuy nhiên đến hiện tại người trong cuộc cũng chưa lên tiếng về tin đồn này.

Dù được gả vào gia đình hào môn, Đỗ Mỹ Linh vẫn rất kín tiếng trong chuyện đời tư, không có nhiều chia sẻ về gia đình trên mạng xã hội. Bên cạnh đó, nàng Hậu vẫn giữ lối sóng giản dị, thân thiện và không dùng nhiều đồ hiệu.

Đỗ Mỹ Linh còn rất được lòng gia đình chồng vì lối sống  giản dị và tinh tế. Chính vì thế, cặp đôi Đỗ Vinh Quang và Đỗ Mỹ Linh ngày càng được khán giả yêu mến cũng như hi vọng cả hai sớm có “tin vui” trong thời gian tới.

 

Sao Việt đăng gì 13/1: Lan Ngọc diện váy khoe trọn vòng 1, Trấn Thành báo 'tin vui'

(Techz.vn) Sau đây là những tin tức MXH sao Việt ngày 13/1. Lan Ngọc diện váy khoét sâu khoe trọn vòng 1 gợi cảm. Trấn Thành lâng lâng báo ‘tin vui.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất