Trấn Thành bất ngờ góp mặt vào dàn cast của Đất Phương Nam bản điện ảnh

Linh Rin, 09/12/2022 13:00:00(GMT+7)
Trấn Thành bất ngờ góp mặt vào dàn cast của Đất Phương Nam bản điện ảnh

(Techz.vn) Dàn cast của Đất Phương Năm được công bố, Trấn Thành bất ngờ góp mặt khiến công chúng bất ngờ.

Mới đây, ekip phim điện ảnh Đất Phương Nam chính thức khai máy với sự góp mặt của đầy đủ diễn viên và thành viên đoàn làm phim. Đây cũng là lần đầu tiên đầy đủ dàn diễn viên được hé lộ.

Qua đó, 3 diễn viên nhí xuất hiện, dự đoán là những cậu bé, cô bé đảm nhận 3 nhân vật nhí làm nên linh hồn của bộ phim là An, Cò và Xinh.

Vai Xinh dễ nhận thấy sẽ do bé gái đảm nhận, do diễn viên nhí Bùi Lý Bảo Ngọc, vốn quen thuộc với khán giả truyền hình qua các chương trình như Giọng hát Việt Nhí 2021, Hãy Nghe TÔi Hát Nhí,… Còn 2 nhân vật Cò và An vẫn chưa được phân chia cho cậu bé nào.

Đặc biệt dàn cast còn quy tụ lượng nghệ sĩ khá lớn và có tiếng trong showbiz như Trấn Thành, Hứa Vĩ Văn, NSƯT Công Ninh, Huỳnh Đông, Tuyền Mập, Băng Di,…

Nhưng hình ảnh trong buổi khái máy được khán giả vô cùng quan tâm. 1 năm trước đó, dự án được công bố và tuyển diễn viên, đến nay phim đã đến giai đoạn thực hiện các cảnh quay để kịp ra mắt trong năm 2023 như dự kiến.

Đất Phương Năm là bản điện ảnh được thực hiện bởi đạo diễn Nguyễn Quang Dũng, ngoài ra còn có sự tham gia của nhà sản xuất Nguyễn Trịnh Hoan, đạo diễn hình ảnh Diệp Thế Vinh, giám đốc âm nhạc Đức Trí,…

 

Chưa từng gặp mặt, Khánh Đơn gửi lời ngọt ngào tới con chung với Lương Bích Hữu

(Techz.vn) Dù đã chia tay Lương Bích Hữu và chưa từng gặp mặt con trai, Khánh Đơn vẫn gửi lời nhắn đến con gái của mình.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất