Giải trí

Rich kid Ngọc Thanh Tâm chính thức lên tiếng về tin đồn là tình mới của Matt Liu

Rich kid Ngọc Thanh Tâm chính thức lên tiếng về tin đồn là tình mới của Matt Liu

Những ngày qua, MXH xôn xao trước thông tin Matt Liu – bạn trai cũ của nữ ca sĩ Hương Giang unfollow và xóa hết ảnh cũ với cô. Hành động này của Matt Liu khiến người hâm mộ vô cùng bất ngờ khi trước đó, cả hai chia tay trong hòa bình và vẫn giữ mối quan hệ bạn bè.

Đáng chú ý, ngoài việc hủy theo dõi bạn gái cũ và xóa hết ảnh kỉ niệm, Matt Liu còn thay đổi tên viết tắt trong bài viết tình cảm trong quá khứ. Cụ thể, từ cụm từ “NHG”, anh đổi thành “NTT” khiến nhiều người đặt nghi vấn phải chăng đang ẩn ý nhắc tên người yêu mới.

Ngay lập tức, CĐM “đổ xô” dự đoán rằng người trong tên viết tắt chính là rich kid Ngọc Thanh Tâm. Trước những nghi vấn này, Ngọc Thanh Tâm đã lên tiếng giải tthích. Mới đây nhất, cô đã chia sẻ đoạn clip trên Tiktok bày tỏ việc gần đây liên tục bị “réo tên” vào những bê bối tình cảm.

“Đôi khi mình ngồi không mà cũng có những câu chuyện, mình không hiểu nó ở đâu ra luôn. Mới vừa mấy tháng trước là vợ của anh Đàm Vĩnh Hưng, mẹ của bé Polo. Thì tới tháng này, Tâm lại là người yêu mới của Matt Liu. Đố các bạn biết điểm chung của 2 câu chuyện này là gì? Đó chính là đều không phải sự thật!”, Ngọc Thanh Tâm than thở.

Ngọc Thanh Tâm nổi tiếng với công chúng bởi danh xưng rich kid giàu có. Cô sinh năm 1993 và từng theo học tại trường Đại học RMIT (TP.HCM) - ngôi trường với mức học phí trăm triệu dành cho hội con nhà giàu. Nhiều lần, Ngọc Thanh Tâm thu hút sự chú ý vì là con gái rượu của đại gia thuỷ sản lẫy lừng.

Kể từ khi tham gia showbiz Việt, nữ nghệ sĩ không ít lần vướng tin đồn tình cảm với bạn diễn và các đồng nghiệp nam. Ngọc Thanh Tâm cũng không ít lần phải “ra mặt” lên tiếng giải thích, không để xảy ra hiểu lầm.

 

Cuộc sống hiện tại của con trai Ngô Kiến Huy, từng tuyên bố không muốn gặp cha ruột

(Techz.vn) Con trai Ngô Kiến Huy có cuộc sống khiến nhiều người mơ ước, từng có những chia sẻ về chuyện kkhông gặp bố ruột của mình.