Chưa từng gặp mặt, Khánh Đơn gửi lời ngọt ngào tới con chung với Lương Bích Hữu

Linh Rin, 08/12/2022 11:30:36(GMT+7)
Chưa từng gặp mặt, Khánh Đơn gửi lời ngọt ngào tới con chung với Lương Bích Hữu

(Techz.vn) Dù đã chia tay Lương Bích Hữu và chưa từng gặp mặt con trai, Khánh Đơn vẫn gửi lời nhắn đến con gái của mình.

Khánh ĐơnLương Bích Hữu từng có chuyện tình cảm gây chú ý trong showbiz. Cả hai có một công chúa nhỏ nhưng lại chia tay sau đó. Từ đó, Lương Bích Hữu một sinh con, đến nay vẫn quyết không để ba ruột gặp con.

Dù chưa một lần được gặp mặt ái nữ, Khánh Đơn vẫn dành hành động đặc biệt cho con gái của mình.

Cụ thể, vào ngày 7/12, Khánh Đơn và bà xã Huỳnh Như cùng đăng tải trạng thái chúc mừng sinh nhật bé gái tên An An. Đây chính là tên anh tự đặt cho con gái chưa từng gặp mặt của Khánh Đơn cùng với tình cũ Lương Bích Hữu.

"Chúc con gái của ba vừa tròn 8 tuổi, chúc con tuổi mới luôn mạnh khoẻ, bình an và hạnh phúc", Khánh Đơn viết.

Huỳnh Như cũng đăng tải dòng tâm sự: “Happy birthday An An (giờ cũng không biết con tên gì nhưng cái tên ba đặt cho con từ những ngày đầu tiên nên cô Ry gọi tên đó nha). Chúc con tuổi mới thật nhiều sức khoẻ, thật nhiều niềm vui, nhiều hạnh phúc, nghe lời mẹ và ông bà. Dù ở bất cứ đâu cũng mong cuộc sống con luôn rộn tiếng cười và sung túc. Một đời an yên con nha".

Trước đó, trong chương trình Chuyện ngại nói, bà xã Khánh Đơn từng vô cùng xúc động khi nhắc tới con riêng của chồng. Cô cho biết nam ca sĩ rất nhớ thương ái nữ, dù không thể gặp mặt nhưng mỗi năm sinh đều lén mua quà rồi cất trong cốp xe.

Bà xã Khánh Đơn khẳng định luôn dành sự tôn trọng đến Lương Bích Hữu, đồng thời cho biết chồng cô luôn mong muốn được gặp lại con gái.

“Mong muốn tìm lại con là trách nhiệm của người làm ba nhưng tìm con không đồng nghĩa là sẽ quấy rối cuộc sống của người khác. Không phải cứ sòng sọc vào nhà, hay gặp nhau chất vấn, tìm trong sự văn minh nhất có thể để không ảnh hưởng đến đời sống của 2 mẹ con. Đó là điều rất cần phải làm khi người sai nằm ở phía chồng mình".

 

Hồng Đăng, Hiền Hồ, Hồ Hoài Anh được tìm kiếm nhiều nhất Google Việt Nam 2022

(Techz.vn) 'Vượt mặt’ loạt sao đình đám, Hồng Đăng, Hiền Hồ, Hồ Hoài Anh được tìm kiếm nhiều nhất Google Việt Nam 2022

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất