Giải trí

Loạt nhân viên cũ bị vạ lây, không ‘nơi nương tựa’ sau bê bối tình dục của Ngô Diệc Phàm

Loạt nhân viên cũ bị vạ lây, không ‘nơi nương tựa’ sau bê bối tình dục của Ngô Diệc Phàm

Vừa qua, Ngô Diệc Phàm chính thức bị kết án 11 năm 6 tháng tù vì tội gian dâm. Bên cạnh đó, cựu thành viên EXO phải nộp phạt 600 triệu tệ (tương đương hơn 2000 tỷ đồng) vì tội trốn thuế. Sau khi mãn hạn tù, nam rapper sẽ bị trục xuất khỏi Trung Quốc.

Tội ác của Ngô Diệc Phàm còn làm ảnh hưởng đến rất nhiều người xung quanh. Mới đây, trang QQ đưa tin, nhân viên từng làm việc cho Ngô Diệc Phàm hiện tại đang bị chịu ảnh hưởng nặng nề.

Vì bê bối đời tư của nam rapper, những nhân viên này bị quy chụp là “cùng hội cùng thuyền”, tiếp tay cho tội ác nên không thể kiếm được công việc mới.

1 nữ nhân viên tiết lộ với truyên thông rằng hồ sơ xin việc luôn bị từ chối. Cô phải che giấu công việc cũ, chật vật mới có được công việc hiện tại. Trong cuộc phỏng vấn với QQ, cô cũng không tiết lộ danh tính và giọng nói của mình.

Cũng từng làm việc trong công ty của Ngô Diệc Phàm, nam nhân viên vừa phải lo giải quyết khủng hoảng, vừa bị cảnh sát triệu tập điều tra. Điều này khiến cuộc sống của nhiều người bị ảnh hưởng, bản thân anh phải chịu cảnh thất nghiệp trong thời gian dài. Nam nhân viên bức xúc đến nỗi muốn hành hung “đỉnh lưu 1 thời” để trút giận.

Một nhân viên khác cũng bày tỏ sự hối hận khi đi làm việc dưới trướng Ngô DIệc Phàm. Vì là nhân viên quen măt, từng xuất hiện cùng cựu thành viên EXO ở nhiều sự kiện nên người này bị các công ty giải trí khác cho vào danh sách đen. Suối hơn 1 năm qua, cô không có thu nhập và phải phụ thuộc gia đình.

Một phần nguyên do khiến các nhân viên dưới trướng Ngô Diệc Phàm bị liên lụy đến vậy bởi lời tố cáo của hot girl Đỗ Mỹ Trúc. Trước đó, cô tố cố đội ngũ quản lý đã tiếp tay cho Ngô Diệc Phàm thực hiện tội ác.

Cụ thể, Ngô Diệc Phàm có 1 tài khoản Weibo riêng chuyên để “săn” các cô gái. Nếu thấy ai vừa mắt, y sẽ nhắn cho quản lý: “Mang cô ta tới đây cho tôi”.

Sau đó, nữ quản lý sẽ nhắn tin hỏi các cô gái về ngày tháng năm sinh, chiều cao cân nặng, tình trường rồi lấy lí do hẹn gặp họ.

 

Sao Việt đăng gì 12/12: Hoài Linh lộ ngoài hình tàn tạ, Bạch Công Khanh 'cắt đứt' quan hệ với Nam Em

(Techz.vn) Sau đây là những tin tức MXH sao Việt ngày 12/12. Danh hài Hoài Linh lộ diện cùng dàn sao đình đám, ngoại hình tiếp tục gây lo lắng. Bạch Công Khanh có thái độ lạ sau khi có hành động phũ phàng với Nam Em ở đêm nhạc.