Giữa lúc Thương Tín bị lừa đảo, vợ thứ 4 bất ngờ trở về, có phản ứng khiến CĐM ngỡ ngàng

Linh Rin, Theo nguoiduatin.vn 01/12/2021 16:45:45(GMT+7)
Giữa lúc Thương Tín bị lừa đảo, vợ thứ 4 bất ngờ trở về, có phản ứng khiến CĐM ngỡ ngàng

(Techz.vn) Giữa lúc Thương Tín bất lực, thừa nhận bị mạnh thường quân lừa đảo, vợ thứ 4 kém 32 tuổi của nam diễn viên đã có phản ứng khiến nhiều người xôn xao.

Những ngày qua, câu chuyện khó khăn về cuộc sống của Thương Tín thu hút nhiều sự quan tâm từ đông đảo khán giả. Qua đó, thông tin vợ thứ 4 bỏ đi trong lúc nam nghệ sĩ khó khăn nhất gây nhiều tranh cãi.

Tuy nhiên, mới đây nhất, thông tin vợ Thương Tín đã về thăm nam nghệ sĩ thu hút sự chú ý trên mạng xã hội. Chia sẻ với Tiền Phong, Thương Tín vui vẻ cho biết: “Vợ và con tôi sống ở nhà họ hàng. Cũng ổn thôi mà. Chúng tôi vừa gặp nhau, cả ba đều cảm thấy vui".

Khi được hỏi vợ con có quay về sống cùng không, Thương Tín cho biết không dám chắc điều gì. Hiện tại, người vợ không nói với ông về vấn đề này. Nhưng nam diễn viên tin rằng ông sẽ sắp xếp ổn công việc, cuộc sống và có khả năng vợ sẽ về lại. Hiện tại, vợ Thương Tính đang làm giúp việc để trang trải cuộc sống.

Thương Tín chia sẻ them hiện ông đã âm tính với Covid-19. Khi tình hình sức khỏe ổn trở lại, nam nghệ sĩ sẽ bắt đầu đi làm. Hiện tại, ông đang nhậ sự hỗ trợ thực phẩm từ phía cơ quan nơi nhận ông vào làm việc.

Ngoài ra, nơi làm việc còn có phòng cho công nhân ở, rộng hơn phòng trọ nam diễn viên và cho phép ông đưa vợ con ở cùng.

Bên cạnh đó, chia sẻ độc quyền với SAOstar, Thương Tín cũng cho biết ông đang rất buồn và hụt hẫng bởi những ngày qua, nhiều người tìm đến chỗ ở của ông để hỏi han thông tin, hứa hẹn đủ điều nhưng tất cả chỉ dừng ở lời nói.

"Toàn tào lao thôi, họ nói dóc để lấy tiếng chứ sự việc không đúng như những lời hứa hẹn. Chừng nào tôi thấy mọi thứ đúng như lời họ nói, tôi qua xem chỗ ở thật sự và nhìn thấy thực hư, chắc chắn thì tôi mới chuyển đi. Còn bây giờ, mọi chuyện bấp bênh lắm, sự thật không giống như mình nghĩ đâu!", nghệ sĩ Thương Tín bộc bạch với SAOstar.

Hiện tại nhiều người vẫn đang mong chờ lời hứa của mạnh thường quân sẽ trở thành hiện thực. Điều đó sẽ giúp đỡ rất nhiều cho NS Thương Tín cũng như gia đình của nam diễn viên trong thời gian tới.

 

Cận cảnh biệt thự tiền tỷ sắp hoàn thiện của Lệ Quyên, CĐM sửng sốt khi nhìn vào bên trong

(Techz.vn) Dù chỉ đang dần hoàn thiện, biệt thự đang xây dựng của Lệ Quyên vẫn khiến nhiều khán giả choáng ngợp, đặc biệt là khi nhìn vào bên trong.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất