Danh ca Thanh Tuyền, Quang Lê tiết lộ con người thật của Phi Nhung, nói 1 câu khiến CĐM đau đớn

Linh Rin, Theo nguoiduatin.vn 07/12/2021 17:30:47(GMT+7)
Danh ca Thanh Tuyền, Quang Lê tiết lộ con người thật của Phi Nhung, nói 1 câu khiến CĐM đau đớn

(Techz.vn) Danh ca Thanh Tuyền đã có những lời bộc bạch, tiết lộ con người thật con người thật của cố ca sĩ khiến CĐM vô cùng đau đớn.

Vừa qua, trên kênh YouTube của anh họ ca sĩ Phi Nhung đã đăng tải một đoạn clip chia sẻ của các nghệ sĩ về cố ca sĩ trong hậu trường của đêm nhạc. Qua đó, danh ca Thanh Tuyền xúc động chia sể về tính cách đàn em lúc sinh thời.

“Từ lúc Phi Nhung ra đi tới giờ, lúc nào tôi cũng nhớ con. Phi Nhung đã kêu tôi là mẹ rồi thì đương nhiên một người mẹ sẽ luôn nhớ về con mình. Hơn nữa, tôi lại là một Phật tử, nên trong lòng tôi, Phi Nhung chưa bao giờ ra đi. Chẳng riêng gì tôi, tất cả khán giả đều thương Phi Nhung.

Như vậy, ít ra Phi Nhung đã sống một cuộc đời đáng sống, để khi ra đi rồi vẫn được mọi người yêu thương, tiễn đưa. Tất cả đều có duyên nợ với nhau”.

Danh ca Thanh Tuyền mong rằng Phi Nhung có thể ra đi thanh thản, trong lòng cô Phi Nhung mãi mãi là một đứa con hiếu thảo.

“Tôi chỉ mong Phi Nhung được thanh thản. Dù sao cõi này cũng là cõi tạm, nên thôi, cứ coi như Phi Nhung đi sớm về sớm, đi trễ về trễ, đừng nghĩ tới chuyện sinh lão bệnh tử nữa.

Trong lòng tôi, Phi Nhung mãi mãi là một đứa con, dù con không còn trên đời nữa. Bây giờ công nghệ cũng hiện đại. Mỗi lần nhớ Phi Nhung, tôi lại lên mạng xem hình ảnh của con, nghe con hát là ấm lòng rồi. Coi như con vẫn ở bên mình, đâu có chết đâu.

Còn với những người chưa hiểu Phi Nhung thì thôi, coi như nghĩa tử nghĩa tận. Cháu nó đã đi rồi, nên cầu nguyện cho nó chứ đừng chỉ trích, nói này nói nọ”, Thanh Tuyền chia sẻ.

Nữ danh ca cũng mong rằng khán giả hãy nhớ tới hình ảnh đẹp nhất của cô ca sĩ thay vì những ồn ào: “Cuộc đời này dù đúng hay sai thì Phi Nhung cũng là một người nghệ sĩ đem tiếng hát đến cho mọi người. Chúng ta hãy nhớ về một người với những gì tích cực nhất, đẹp nhất. Chúng ta nên sống với nhau bằng sự bao dung và dừng lại mọi sự phê phán. Tấm huy chương nào cũng có mặt trái mặt phải. Hãy dành cho nhau những gì ấm áp, đẹp hơn để thương tất cả các nghệ sĩ.

Lúc còn sống, có những điều Phi Nhung không nói với ai, chỉ nói với tôi. Tôi sống để dạ, chết mang theo, đâu thể nói ra được”.

Bên cạnh đó, Quang Lê cũng nhắc tới Phi Nhung và bộc bạch về đàn chị đã ra đi: “Tôi có rất nhiều kỷ niệm với Phi Nhung. Ở bên Mỹ, Phi Nhung là của Mạnh Quỳnh, còn về Việt Nam, Phi Nhung là của tôi vì chúng tôi có rất nhiều cơ hội làm việc với nhau.

Nhưng thôi, tôi không nhắc lại nữa vì đó là những kỷ niệm đã qua. Bây giờ Nhung đã về nơi xa. Tôi nguyện cầu Phi Nhung về cõi Phật bình an, ở mấy năm rồi lại về độ lại cho showbiz. Chứ mấy năm nay showbiz đau thương quá. Phi Nhung có visa rồi nên cứ đi lại giữa Mỹ và Việt Nam vô tư, rồi độ cho showbiz cả hai nơi".

Tôi chỉ biết, Phi Nhung là người ca sĩ tôi thương, thương vì con sống có ý chí, biết phấn đấu và dám sống như một cây cỏ, bị người ta đạp xuống cũng ráng vươn lên mà sống".

 

Ông Đoàn Ngọc Hải thông báo tình trạng sức khỏe xấu, nằm liệt giường, khiến CĐM vô cùng lo lắng

(Techz.vn) Sau những ồn ào về chuyện “ặn chặn” tiền từ thiện, ông Đoàn Ngọc Hải bất ngờ thông báo về tình trạng sức khỏe đang đi xuống của mình, phải nằm liệt giường. CĐM đồng loạt bày tỏ sự lo lắng.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất