Hoa hậu Thu Hoài đau đớn báo tin tang sự, Hari Won, Vũ Hà và cả showbiz xót xa gửi lời chia buồn

Linh Rin, Theo nguoiduatin.vn 31/12/2021 20:30:06(GMT+7)
Hoa hậu Thu Hoài đau đớn báo tin tang sự, Hari Won, Vũ Hà và cả showbiz xót xa gửi lời chia buồn

(Techz.vn) Hoa hậu Thu Hoài đau đớn báo tin tang sự, hàng loạt sao Việt như Hari Won, Vũ Hà, Quang Dũng,… đã vô cùng xót xa gửi lời chia buồn.

Cách đây ít giờ, Hoa hậu Thu Hoài đã đăng tải dòng trạng thái thông báo người thân trong gia đình qua đời. Cụ thể, Thu Hoài đau đớn cho biết: “Vĩnh biệt cậu. Cậu về với Ngoại cậu nha. Con cầu mong cho linh hồn cậu sớm được siêu thoát”.

Dưới phần bình luận, hàng loạt sao Việt đã lần lượt gửi lời chia buồn đến Vân Trang, mong cô sớm vượt qua nỗi mất mát lớn này. Qua đó, Hari Won, Vũ Hà, ca sĩ Quang Dũng, Băng Di và nhiều nghệ sĩ khác đã không khỏi thương xót khi biết tin người thân của Hoa hậu Hoài Thu qua đời.

Sau khi công bố đã đăng ký kết hôn với ông xã doanh nhân tại San Jose (California) vào cuối tháng 6/2021, Hoa hậu Thu Hoài lần đầu tiên xuất hiện trở lại.

Hoa hậu Thu Hoài từng khẳng định cô chưa từng kết hôn nên không thể gọi là 4 đời chồng. Người đàn ông đầu tiên cô chung sống hơn 1 năm, người thứ 2 được 4 năm, người thứ 3 đồng hành 18 năm và người thứ 4 đến thời điểm hiện tại đã quen được 4 năm. Hoa hậu Thu Hoài từng cực khổ khi vừa phải chịu áp lực kiếm tiền, vừa phải đảm bảo chu toàn mọi việc trong gia đình, lo cho con cái.

Sau 3 cuộc tình đổ vỡ, Thu Hoài quen Tống Trí - người đàn ông kém cô 10 tuổi suốt 7 năm qua. Cô cho biết cần một người có trách nhiệm, có công việc bình thường và là người đàn ông của gia đình. Thu Hoài không phủ nhận việc bản thân “có tiền” nên không cần một người đàn ông giàu có. Cô yêu Trí Tống dù kém tuổi vì cho rằng đàn ông nhỏ tuổi thì họ vô tư hơn, suy nghĩ tích cực, dám làm và dám nhận lỗi. Đó cũng là lý do mà nhiều phụ nữ thành đạt quen đàn ông nhỏ tuổi.

 

Trịnh Kim Chi xót xa, Hồng Ánh và cả showbiz lo lắng nhận tin dữ từ diễn viên Kiều Trinh

(Techz.vn) Dàn sao Việt không khỏi lo lắng, xót xa khi nữ diễn viên Kiều Trinh báo tin dữ. Tất cả đều cầu mong bình an đến với cô.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất