Phi Nhung bất ngờ tâm trạng, đăng đàn cần sự tôn trọng khiến CĐM xôn xao suốt nhiều giờ qua

Linh Rin, Theo nguoiduatin.vn 24/12/2020 15:35:37(GMT+7)
Phi Nhung bất ngờ tâm trạng, đăng đàn cần sự tôn trọng khiến CĐM xôn xao suốt nhiều giờ qua

(Techz.vn) Phi Nhung khiến nhiều người xôn xao khi đầy tâm trạng, đăng đàn cần sự tôn trọng.

Cách đây ít giờ, Phi Nhung bất ngờ đăng tải dòng trạng thái khiến CĐM chú ý. Nữ ca sĩ tâm sự khi bắt đầu bước vào tuổi 40: “Phụ nữ qua tuổi 40 cần gì. Chúng Tôi Cần Sự Tôn Trọng. Đây là giai đoạn mà phụ nữ trải nhiều kinh nghiệm, tích luỹ vốn sống khi đã trải qua một quảng thời tuổi trẻ đầy sôi động.  Vì vậy, tiếng nói của người phụ nữ qua tuổi 40 ở cái độ tuổi này càng có thêm trọng lượng bởi sự chín chắn, từng trải và bản lĩnh. Tôi sẽ là chính tôi, kiểm soát trong từng giây từng phút thậm chí trong từng hơi thở, để duy trì cuộc sống trẻ trung, tốt đẹp trong lòng khán giả bà của mọi người. Suy nghĩ của tôi vậy có làm các bạn vui không nè. Noel vui vẻ nhé cả nhà”.

Có thể thấy, Phi Nhung là một trong những ca sĩ thường xuyên chia sẻ quan điểm của mình trên trang cá nhân. Bước sang lứa tuổi U40, chắc hẳn cô có rất nhiều điều lo lắng và suy nghĩ. Phi Nhung còn nhấn manh khi người phụ nữ bước sang tuổi tứ tuần cần nhận được sự tôn trọng.

Dưới bài đăng, rất nhiều CĐM đã bình luận, đưa ra lời khuyên cho nữ ca sĩ về những lo lắng ở tuổi 40.

“Em nghĩ ở lứa tuổi nào cũng vậy. Cần được sự tôn trọng”.

“Quá chuẩn luôn chị ơi, chị nói hay lắm em phải học hỏi kinh nghiệm của chị thôi, chúc chị đẹp Giáng Sinh an lành”.

“Chị nói đúng, cái tuổi 40 này đã trải qua bao sóng gió bão bùng giờ đã có rất nhiều kinh nghiệm chính bản thân mình, suy nghĩ cũng chín chắn hơn, làm gì cũng phải tính toán sao cho đúng rồi mới làm mà cũng phải lo cả cho bản thân mình nữa, đi đâu cũng tự tin hơn đúng không chị?

“Những ý nghĩ của Nhung quá sâu săc. Chúc Nhung giáng sinh vui vẻ”.

“Tuổi tác chỉ là một con số miễn là sức khỏe thôi bạn ạ cuộc sống mới vui trẻ có phải không”.

Phi Nhung là nữ ca sĩ nổi tiếng trong dòng nhạc Bolero. Cô cũng là nghệ sĩ có tấm lòng thiện lương sâu sắc khi liên tục nhận nuôi những đứa trẻ mồ côi. Nữ ca sĩ từng chia sẻ: “Tôi làm nhà mồ côi, cho các em nhỏ gọi tôi bằng má, nó cũng như bù lại cái hồi nhỏ tôi không có má để gọi. Và tôi hiểu tiếng gọi đó thiêng liêng và giá trị cỡ nào”.

Không chỉ nuôi trẻ mồ côi, Phi Nhung còn có ba con nuôi từ những chương trình tìm kiếm tài năng ca hát nhí là: Hồ Văn Cường, Tuyết Nhung và Thiên Ngân vốn nhiều tài năng nhưng hoàn cảnh khó khăn.

 

Đàm Vĩnh Hưng bàng hoàng, đau đớn báo tin buồn, khán giả xót xa chia buồn

(Techz.vn) Đàm Vĩnh Hưng không thể cầm được nước mắt khi thông báo tin buồn trên trang cá nhân.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất