Giải trí

Mạnh thường quân có hành động đăc biệt cho 15 con nuôi Phi Nhung, con trai cả nói 1 câu đầy xúc động

Mạnh thường quân có hành động đăc biệt cho 15 con nuôi Phi Nhung, con trai cả nói 1 câu đầy xúc động

Trải qua nhiều ngày chống chọi với bệnh tật, cuối cùng, Phi Nhung đã qua đời trong niềm tiếc thương vô hạn của người hâm mộ. Tính đến thời điểm hiện tại, đã mất một khoảng thời gian dài để mọi người dần ổn định tinh thần sau khi phải nói lời vĩnh biệt giọng ca Bông điên điển và đưa nữ ca sĩ về với đất mẹ.

Đến nay khi Phi Nhung qua đời, cuộc sống của các con nuôi nữ ca sĩ nhận được nhiều sự quan tâm nhất. May mắn rằng các em vẫn sống trong tình yêu thương và bao bọc của rất nhiều người tốt.

Mới đây nhất, trên trang cá nhân, Đức Hiếu - con trai nuôi của Phi Nhung đã đăng tải hình ảnh quà Tết nhận từ mạnh thường quân khi chỉ vài ngày nữa là đến Tết. Anh chàng lễ phép thay mặt gia đình gửi lời cảm ơn, đồng thời cũng gửi lời chúc mừng năm mới chân thành.

"Mới sáng chúng con đã nhận được những món quà từ cô. Chúng con rất vui khi nhận được những phần quà giá trị như thế này. Thay mặt chị Wendy Phạm và các anh chị em chúng con xin chân thành cảm ơn ạ. Chúng con kính chúc các cô chú anh chị luôn luôn hạnh phúc, an khang thịnh vượng và sức khỏe dồi dào" - con nuôi Phi Nhung viết.

Trước đó, Đức Hiếu đã cùng các em thay mặt Phi Nhung tham dự lễ trao giải Mai Vàng. Phát biểu khi nhận cúp, anh đã gửi lời cảm ơn đến ban tổ chức đã ghi nhận những đóng góp của mẹ nuôi. Đức Hiếu tin rằng Phi Nhung sẽ rất vui và hạnh phúc khi nhận được giải thưởng danh giá này.

"Cảm ơn Ban tổ chức giải Mai Vàng đã ghi nhận sự đóng góp của mẹ Nhung bằng giải thưởng danh giá này. Ở một nơi xa, hẳn mẹ Nhung đang nhìn xuống và mỉm cười mãn nguyện. Chắc mẹ Nhung rất hạnh phúc khi được ghi nhận và được nhiều khán giả yêu thương. Mẹ dành cả đời mình để cống hiến cho nghệ thuật ngay cả khi mẹ nằm trên giường bệnh. Mẹ dành cả đời để tri ân khán giả và lúc này, khi biết được khán giả yêu thương tri ân mẹ bằng việc cùng nhau gởi phiếu bình chọn Mai Vàng cho mẹ, con tin mẹ rất vui và hạnh phúc" - anh nói.

 

Ninh Dương Lan Ngọc mặc váy ‘trễ nải’, lộ vòng 1 khủng 'vượt mặt' cả Ngọc Trinh khiến CĐM ngỡ ngàng

(Techz.vn) Ninh Dương Lan Ngọc khiến nhiều người ngỡ ngàng khi diện chiếc dầm xẻ sâu, lộ vòng 1 “ngồn ngộn” vượt mặt cả Ngọc Trinh.