Giải trí

Hiệp Gà đăng ảnh nữ đại gia Bình Dương, dùng từ ngữ thô thiển thóa mạ nữ đại gia gây phẫn nộ lớn

Hiệp Gà đăng ảnh nữ đại gia Bình Dương, dùng từ ngữ thô thiển thóa mạ nữ đại gia gây phẫn nộ lớn

Chiều ngày đầu năm mới (1/1), diễn viên HIệp Gà có bài đăng trên mạng xã hội khiến CĐM choáng váng. Cụ thể, anh đăng ảnh chân dung bà Phương Hằng và đính kèm ngôn từ gây sốc: “Con đ***”.

Ảnh đã được làm mờ.

Đáng chú ý, dưới phần bình luận, nam diễn viên còn bấm “like” tất cả các bình luận chê bai, công kích nữ đại gia Bình Dương.

Hành động khó hiểu trên của Hiệp Gà gây nên một làn sóng phẫn nộ trên mạng xã hội. Nhiều người không thể hiểu nổi mục đích của nam diễn viên khi công kích bà Phương Hằng với những từ ngữ thiếu văn minh đến vậy. Ngay lập tức, rất nhiều bình luận chỉ trích xuất hiện trên trang cá nhân của Hiệp Gà.

Đây không phải lần đầu Hiệp Gà gây sốc khi công khai chửi bới nữ đại gia như vậy. Vào hồi tháng 6/2021, nam diễn viên từng chia sẻ một đoạn clip khóc lóc của CEO sinh năm 1971, dung những ngôn từ gây sốc: “Nước mắt c** c** hố hố hố".

Tuy gặp chỉ trích lớn từ cư dân mạng, dường như Hiệp Gà không mấy bận tâm và khóa comment trên trang cá nhân. Và đến nay, nam diễn viên dường như chưa có ý định “buông tha” và tiếp tục tấn công bà Phương Hằng.

 

Quản lý thay mặt Ninh Dương Lan Ngọc báo 'tin vui' lớn, CĐM phấn khích chúc mừng

(Techz.vn) Quản lý Ninh Dương Lan Ngọc hạnh phúc thông báo tin vui lớn của nữ nghệ sĩ đến người hâm mộ, CĐM vô cùng phấn khích, nức nở chúc mừng.