CĐM phẫn nộ, đòi bỏ xem Táo Quân 2022 khi Công Lý, Xuân Bắc không tham gia, thay thế diễn viên khác

Linh Rin, Theo nguoiduatin.vn 17/01/2022 16:30:43(GMT+7)
CĐM phẫn nộ, đòi bỏ xem Táo Quân 2022 khi Công Lý, Xuân Bắc không tham gia, thay thế diễn viên khác

(Techz.vn) Việc thay thế 2 nghệ sĩ gạo cội là Xuân Bắc và Công Lý đang khiến Táo Quân 2022 vấp phải rất nhiều tranh cãi.

Táo quân 2022 hiện là chương trình được quan tâm nhất nhì tại thời điểm hiện tại. Đến nay, chương trình đã có nhiều thay đổi về mặt nhân sự lớn sau gần 20 năm lên sóng.

Theo đó, vì lí do sức khỏe, NSND Công Lý không thể đảm nhiệm vai diễn Bắc Đẩu. Bên cạnh đó, NSƯT Xuân Bắc cũng không tham gia chương trình vì lí do riêng.

Vậy là bộ ba quyền lực Nam Tào – Ngọc Hoàng – Bắc Đẩu đã chính thức vắng đi 2 người, gây sự hụt hẫng không nhỏ cho khán giả. Ê-kíp sản xuất Táo quân 2022 đã quyết định để Duy Nam và Trung Ruồi đảm nhận 2 nhân vật kề cận Ngọc Hoàng, thay cho vị trí Nam Tào và Bắc Đẩu.

Ngay lập tức, khi những hình ảnh trong buổi ghi hình Táo quân đầu tiên được đặng tải, xác nhận Đỗ Duy Nam và Trung Ruồi thay thế vai trò của Công Lý và Xuân Bắc, cư dân mạng đã có những phản ứng trái chiều.

Không ít người cho rằng việc thay thế này sẽ khiến Táo quân 2022 mất đi sự thân thuộc và "độ chất" của chương trình trong suốt gần 20 năm qua. Thậm chí, nhiều người thẳng thắn cho biết họ sẽ không xem chương trình này.

Đáng chú ý, cư dân mạng có tên T.A.N nhận định việc thay đổi diễn viên sẽ không hay cho cả chương trình lẫn những nghệ sĩ trẻ được chỉ định thay thế: "Táo quân là chương trình của thế hệ các nghệ sĩ Quốc Khánh, Xuân Bắc, Công Lý... Nó là cả 1 khoảng trời ký ức của nhiều thế hệ.

Trong suốt nhiều năm qua, Táo quân luôn nhận được nhiều lời khen chê trái chiều về nội dung, nhưng dàn nghệ sĩ tham gia thì chưa bao giờ. Nhiều năm qua, những nghệ sĩ này cũng chính là điều “níu chân” bao thế hệ khán giả tiếp tục ủng hộ.

Ở phía ngược lại, không ít cư dân mạng cho rằng khán giả cần phải chấp nhận sự thay đổi vì nó là quy luật của thời gian. Họ cho rằng đây cũng là cơ hội để các nghệ sĩ trẻ khẳng định được bản thân và là khởi đầu cho "làn gió mới" của chương trình sau gần 20 năm lên sóng:

"Các bạn có thể thấy hụt hẫng nhưng nếu còn muốn chương trình tiếp tục lâu dài thì kiểu gì cũng phải thay lớp trẻ thôi", "Duy Nam và Trung Ruồi toàn diễn hài nhảm, hài thị trường, điều này đúng. Nhưng đây là 2 sự lựa chọn tốt nhất trong số những diễn viên trẻ hiện nay. Họ là lớp người kế cận những gương mặt gạo cội đã in sâu vào tiềm thức của các fan Táo quân"...

 

Hồ Văn Cường bị thị phi bủa vây, con trai cả Phi Nhung âm thầm có hành động khiến ai cũng ngỡ ngàng

(Techz.vn) Trong lúc Hồ Văn Cường bị thị phi bủa vây, con trai cả Phi Nhung lại âm thầm có hành động khiến ai cũng cảm động.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất