Vợ cũ Bằng Kiều kể chuyện Phi Nhung về báo mộng, khóc nức nở cầu xin một điều khiến ai cũng xót xa

Linh Rin, Theo nguoiduatin.vn 10/01/2022 12:15:39(GMT+7)
Vợ cũ Bằng Kiều kể chuyện Phi Nhung về báo mộng, khóc nức nở cầu xin một điều khiến ai cũng xót xa

(Techz.vn) Vợ cũ Bằng Kiều kể chuyện Phi Nhung về báo mộng, ngậm ngùi tiết lộ con người thật của cố ca sĩ khiến ai cũng bất ngờ.

Cách đây ít giờ, Trizzie Phương Trinh đăng tải dòng trạng thái dài nhắc tới Phi Nhung. Cô xúc động tâm sự về một lần cố ca sĩ về báo mộng, nhờ người chị thân thiết giúp đỡ.

“Có một lần Nhung về trong mơ khóc và nói rằng.  Em còn một tâm nguyện mà em làm chưa xong, em cần nhờ chị giúp em.  Lúc đó mình hỏi Nhung.  Em cần chị làm gì em cứ nói đi, nếu chị làm được trong khả năng của chị, chị sẽ làm, Nhung nói.  Em có 3 đứa con gái nuôi đang đi hát, em muốn chị giúp tụi nó phát triển sự nghiệp của tụi nó.  Sau này chúng sẽ là nhân tài của nước Việt Nam”, Vợ cũ Bằng Kiều chia sẻ.

Trizzie Phương Trinh cho biết ban đầu không biết 3 cô con gái nuôi của Phi Nhung là ai vì cố ca sĩ có quá nhiều con nuôi và cũng ít theo dõi hoạt động của người em ở Việt Nam. Nhưng trong giấc mộng, Phi Nhung vẫn cố gắng nhờ vả đàn chị.

“Lúc đó mình nhớ Nhung cứ bắt mình hứa nhưng mình không dám chấp nhận và đã trả lời với Nhung rằng. Chị ở Mỹ, các cháu thì ở VN vã lại bây giờ chị cũng đâu còn hoạt động nghệ thuật nhiều đâu, làm sao có thể giúp cho mấy cháu?  Như để cho mình không có cơ hội từ chối, Nhung cầm tay mình và nói.  Chị cứ nhận lời em đi, mọi thứ em sẽ sắp xếp”.

Và đến hiện nay, Trizzie Phương Trinh vô cùng vui mừng khi 3 người con gái nuôi của Phi Nhung đã có thể ra mắt sản phẩm và đăng tải lên YouTube. Qua đó, cô cũng tiết lộ con người thật của đàn em khiến ai cũng xúc động: “Hy vọng đây sẽ là bài hát mẹ Nhung giúp cho tiếng hát của các con được nhiều người biết đến hơn và sẽ là bước khởi đầu để các con có cơ hội đứng trên những sân khấu lớn.  Cám ơn chị Thuỷ đã cho các cháu cơ hội quý báu này.  Em biết chị cũng rất thương Phi Nhung và cũng biết về tâm nguyện này của Nhung.  Con người của Phi Nhung là vậy đó.  Ra đi rồi nhưng vẫn không quên lo cho những người ở lại”.

Trizzie Phương Trinh không quên chia sẻ dự án phim ngắn của 3 người con gái nuôi của Phi Nhung và hi vọng khán giả có thể ủng hộ các con.

 

Nguyên Vũ đăng ảnh áp má Lý Nhã Kỳ, công khai mối quan hệ thật của cả hai sau nhiều năm úp mở

(Techz.vn) Cả Nguyên Vũ và Lý Nhã Kỳ đều công khai mối quan hệ tình cảm thật của ca rhai sau nhiều năm úp mỡ, khiến khán giả vô cùng bất ngờ.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất