Trấn Thành phấn khích, thông báo ‘tin vui’ lớn, khán giả đồng loạt gửi lời chúc mừng

Linh Rin, Theo nguoiduatin.vn 19/01/2022 19:30:57(GMT+7)
Trấn Thành phấn khích, thông báo ‘tin vui’ lớn, khán giả đồng loạt gửi lời chúc mừng

(Techz.vn) Hậu vướng phải những thị phi thời gian qua, Trấn Thành liên tục báo tin vui về “con cưng” của mình. Khán giả đồng loạt gửi lời chúc mừng đến nam MC.

Mới đây nhất, Trấn Thành đã đăng tải trên trang cá nhân thông báo “tin vui” lớn về “con cưng” của mình đến người hâm mộ. Qua đó, bộ phim hài “Hẻm Cụt” do Trấn Thành sản xuất và thủ vai chính đã đạt được top 1 trending YouTube chỉ sau 18 giờ đồng hồ.

“Top 1 sau 18 giờ. YEAHHHHHHHHHHHHHHH”, Trấn Thành phấn khích chia sẻ.

Cách đây ít giờ, Trấn Thành cũng livestream cảm ơn khán giả khi ngay từ tập 1, Hẻm cụt đã đạt được top 1 trending. Nhưng chưa kịp vui vẻ được bao lâu, nam MC cũng buồn bã tâm sự:

“Phim Hẻm cụt tôi chưa kịp ra mắt thì một số người đã chia sẻ hết rồi. Cho tôi năn nỉ, mọi người đừng làm như vậy, tội nghiệp tôi quá! Một bộ phim hay là do nội dung bí ẩn, các bạn vào xem full cả tập thì mới thấy hay. Nhiều người cứ lấy nội dung của người ta rồi cắt ra clip để phát, như vậy thì tôi buồn lắm. Bộ phim được ekip bỏ ra rất nhiều tiền để thực hiện nhằm mang lại lượt xem trên YouTube hoặc khi chiếu tại rạp thì được khán giả mua vé đến xem. Hiện tại, tôi không biết làm thế nào vì tất cả ở ý thức của mỗi người”.

Tiếp đó, Trấn Thành bày tỏ: “Chúng ta hãy thật sự nghiêm khắc với điều này. Bởi khi các bạn đăng trên TikTok thì giống như mình lấy đồ của người ta rồi để ở nhà mình vậy đó. Tôi rất buồn về điều này. Số tiền mấy tỷ đầu tư cho một bộ phim không hề nhỏ và là công sức của cả ekip. Để sản xuất ra phim Hẻm cụt với thời lượng hơn 40 phút/tập, tôi đã phải ở phòng dựng phim 5 ngày liền, mỗi ngày tôi phải làm việc mười mấy tiếng. Tôi đã rất kỹ lưỡng, tỉ mỉ dựng từng tập phim cho khán giả thưởng thức mà nỡ lòng nào một số người cắt hết ra đăng tải trên tài khoản TikTok của mình”.

Trấn Thành cũng cho biết, nguyên nhân khiến bộ phim bị lộ là vì ekip trước đó đã cho phát sớm trên trang của nhà tài trợ trước khi trình chiếu trên YouTube. "Khi thấy nội dung của 'Hẻm cụt' bị phát tán tràn lan, tôi đã buồn nguyên một ngày đến nỗi không ăn uống gi", nam nghệ sĩ bày tỏ.

Trong livestream Trấn Thành kêu gọi mọi người tẩy chay những tài khoản cá nhân cố tình cắt ghép, phát tán phim để 'câu view'.

 

Khoa Pug vạch trần hội anh em thân thiết bào tiền, lợi dụng, CĐM gọi tên Johnny Đặng, Vương Phạm

(Techz.vn) Chia sẻ mới nhất của Khoa Pug khiến dân mạng nổ ra tranh cãi, đồng loạt gọi tên Johnny Đặng và Vương Phạm.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất