Hồ Văn Cường bị thị phi bủa vây, con trai cả Phi Nhung âm thầm có hành động khiến ai cũng ngỡ ngàng

Linh Rin, Theo nguoiduatin.vn 16/01/2022 23:45:44(GMT+7)
Hồ Văn Cường bị thị phi bủa vây, con trai cả Phi Nhung âm thầm có hành động khiến ai cũng ngỡ ngàng

(Techz.vn) Trong lúc Hồ Văn Cường bị thị phi bủa vây, con trai cả Phi Nhung lại âm thầm có hành động khiến ai cũng cảm động.

Lúc sinh thời, cố nghệ sĩ Phi Nhung thường dạy các con cách đối nhân xử thế và những đức tính cần có ở một con người. Khi nhắm mắt xuôi tay, các con của Phi Nhung vẫn khắc ghi lời căn dặn ấy. Đáng chú ý chính là hành động của Phạm Đức Hiếu - con trai nuôi lớn nhất của cố nghệ sĩ Phi Nhung.

Theo đó, con trai cả của Phi Nhung đã không ngại đường sá xa xôi, xuống tận vùng quê nghèo tỉnh Tiền Giang để có thể “giải cứu" thanh long. Trước tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp đã khiến vụ mùa ế ẩm, gây ra thiệt hại rất lớn đối với người dân địa phương, hành động này của Đức Hiếu khiến bao người không khỏi xúc động.

Từ tỉnh Tiền Giang, Đức Hiếu và người thân đã vận chuyển lên TP.HCM để tiếp tục thực hiện việc trao tặng miễn phí cho bà con gặp khó khăn. Từng túi, từng thùng thanh long cứ thế vơi dần và được mang đến tận tay những mảnh đời nghèo khó. Được biết, con trai nuôi của Phi Nhung đã thực hiện “giải cứu” thành công đến 4 tấn thanh long.

Khoảnh khắc Đức Hiếu lễ phép nghiêng người và trao bằng hai tay những túi thanh long cho từng người dân nhanh chóng được đăng tải và lan truyền rộng rãi trên khắp các trang mạng xã hội. Nhiều người đã để lại bình luận khen ngợi trước hành động ý nghĩa của con trai Phi Nhung. Không ai ngờ rằng, chỉ mới chừng ấy tuổi, Đức Hiếu đã có thể có những suy nghĩ vô cùng trưởng thành, chín chắn.

Trước những hành động của Đức Hiếu, người hâm mộ không khỏi xúc động và nhớ lại lúc sinh thời của cố nghệ sĩ Phi Nhung. Giọng ca Bông Điên Điển cũng thường âm thầm giúp đỡ người dân qua những hoạt động thiện nguyện, có ích cho xã hội.

Không chỉ vậy, địa điểm tổ chức trao tặng miễn phí 4 tấn thanh long còn được diễn ra ngay tại nhà hàng chay của cố nghệ sĩ Phi Nhung. Chính điều này đã lấy đi vô số giọt nước mắt của người hâm mộ. Đây có thể được xem là con trai cả của Phi Nhung đang thay mẹ giúp đỡ bao người.

Theo lời kể của cố nghệ sĩ Phi Nhung, Phạm Đức Hiếu có một hoàn cảnh vô cùng đáng thương. Không chỉ mồ côi cha khi còn tấm bé, người mẹ của Hiếu lại còn mắc phải căn bệnh tâm thần, bỏ rơi em trên bãi biển lúc 4-5 tuổi. Cứ thế, anh chàng một mình lang thang, sống cuộc đời lang bạt, người thương thì cho ăn nhưng người ghét lại xua đuổi, mắng nhiếc.

Nhờ sự cưu mang và dạy dỗ nghiêm khắc của cố nghệ sĩ Phi Nhung, Phạm Đức Hiếu đã trưởng thành. Không chỉ hiếu thảo, lễ phép Đức Hiếu còn rất ra dáng khi thay mẹ nuôi chăm sóc đàn em thơ. Hơn hết, anh còn khiến bao người xúc động khi có những hành động ý nghĩa điển hình là việc “giải cứu” 4 tấn thanh long và trao tặng miễn phí cho người dân mới đây. Với nghĩa cử cao đẹp này, ở một phương trời xa nào đó, ắt hẳn cố nghệ sĩ Phi Nhung sẽ rất vui lòng.

 

Rò rỉ hình ảnh hoa hậu Thùy Tiên gần kề chồng cũ Lệ Quyên, thái độ khiến ai cũng ngỡ ngàng

(Techz.vn) Hình Thùy Tiên ngồi cạnh doanh nhân Đức Huy – chồng cũ Lệ Quyên khiến dân mạng vô cùng xôn xao bàn tán.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất