Giải trí

Hết ảnh cưới với Karik, Thúy Ngân lại lộ tình cảm với Trương Thế Vinh, hành động ‘si mê’ thấy rõ

Hết ảnh cưới với Karik, Thúy Ngân lại lộ tình cảm với Trương Thế Vinh, hành động ‘si mê’ thấy rõ

Kể từ sau chương trình “Running Man Việt Nam - Chơi là chạy”, Thúy Ngân và Trương Thế Vinh càng được cư dân mạng nhiệt tình ‘đẩy thuyền’. Mặc dù nhiều lần bị netizen soi hint hẹn hò nhưng cả hai vẫn chưa từng một lần lên tiếng công khai mối quan hệ tình cảm này. Chính vì thế, người hâm mộ vẫn không khỏi háo hức, mong chờ vào một cái kết có hậu cho cặp đôi này.

Mới đây, ‘team qua đường’ còn bắt trọn khoảnh khắc tình tứ của Thúy Ngân và Trương Thế Vinh trong một sự kiện giải trí. Theo đó, Thúy Ngân đã có mặt và ngồi vào vị trí trước, một lúc sa Trương Thế Vinh mới tới và được ekip dẫn đến vị trí ngồi kế bên Thúy Ngân.

Câu chuyện sẽ không có gì để nói nếu Thúy Ngân không tỏ ra vui mừng quá độ khi nhìn thấy Trương Thế Vinh. Từ ánh mắt đến cử chỉ ngọt ngào của cô nàng đã đủ để nói lên tất cả. Sau đó, cả hai còn thường xuyên tương tác qua lại, thậm chí ghé sát tai nhau để trò chuyện trông không khác gì một cặp đôi chính hiệu.

Dưới bình luận, hầu hết cư dân mạng đều cho rằng trông Thúy Ngân và Trương Thế Vinh rất có tướng ‘phu thê’ và mong cả hai sớm thành đôi. Trước đó, cặp đôi này còn dính nghi án đi du lịch chung khi cùng check-in ở một địa điểm. Không những vậy, netizen còn zoom ra trong bức ảnh của Thúy Ngân còn có bóng hình của một người đàn ông nào đó.

Được biết, tin đồn hẹn hò của Thúy Ngân và Trương Thế Vinh bắt đầu rộ lên từ tháng 2/2020. Tại thời điểm đó, netizen đã soi ra loạt chi tiết bất thường khi cả hai đeo đồng hồ đôi và tình tứ bên nhau trong ngày Valentine. Tuy nhiên, gần 2 năm trôi qua, chuyện tình yêu của cặp đôi này vẫn chưa có dấu hiệu tiến triển dù được người hâm mộ ‘ship’ nhiệt tình. 

Trong một lần phỏng vấn, Thúy Ngân đã gạt phăng tin đồn hẹn hò và khẳng định cả hai không có gì hơn ngoài tình đồng nghiệp: "Tôi và anh Vinh đã đốt nhà nhau đâu mà có khói, có lửa. Tôi vẫn chưa thấy gì hết, chưa thấy một chút gì gọi là khói, lửa cả. Tôi thấy mọi người tạo khói thôi, chứ còn tôi là chưa thấy lửa".

Hiện tại, đoạn video clip ghi lại khoảnh khắc ‘tình bể bình’ của Thúy Ngân và Trương Thế Vinh vẫn nhận được sự chú ý, quan tâm đặc biệt của cộng đồng mạng.

 

Bắt trọn nhan sắc và body thật Lan Ngọc qua camera thường, gây ngỡ ngàng khi so sánh với Thúy Ngân

(Techz.vn) Trong cùng một sự kiện, ‘team qua đường’ có dịp zoom cận nhan sắc Ninh Dương Lan Ngọc và Thúy Ngân qua camera thường, so sánh 2 người đẹp khiến CĐM ngỡ ngàng.