Chi tiền tỷ cho Chí Tài, em tỷ phú Cẩm Ly tiết lộ lý do không đưa linh cữu Vân Quang Long về nước

Linh Rin, Theo nguoiduatin.vn 04/01/2021 17:00:11(GMT+7)
Chi tiền tỷ cho Chí Tài, em tỷ phú Cẩm Ly tiết lộ lý do không đưa linh cữu Vân Quang Long về nước

(Techz.vn) Dù chi tiền tỷ để đưa cố nghệ sĩ Chí Tài sang Mỹ, em gái tỷ phú Cẩm Ly tiết lộ lý do không thể đưa linh cữu của Vân Quang Long về Việt Nam.

Thời gian gần đây, sự ra đi đột ngột của Vân Quang Long khiến các nghệ sĩ cũng như công chúng bàng hoàng. Khán giả mong muốn linh cữu của anh được đưa về Việt Nam và nhắn gửi Hà Phương – em gái Cẩm Ly làm điều này.

Tuy nhiên mới đây, em gái Cẩm Ly tiết lộ lý do không thể đưa linh cữu của Vân Quang Long về Việt Nam. Nữ ca sĩ cho biết bản thân rất mong muốn được làm điều này tuy nhiên cô cần tôn trọng ý kiến gia đình của cố nghệ sĩ.

“Các fan đã gửi tin nhắn cho Hà Phương rất nhiều với lời ngỏ ý: mong Hà Phương cố gắng giúp lo chuyển thi hài bạn Long về Việt Nam giống như diễn viên Anh Vũ. Hà Phương thật sự không ngại giúp nhưng chúng mình phải nên tôn trọng ý kiến của gia đình Vân Quang Long nhé cả nhà“, Hà Phương bộc bạch.

Bên cạnh đó, nữ ca sĩ còn xúc động chia sẻ lại kỷ niệm quay MV cùng Vân Quang Long. Cách đây 17 năm Hà Phương đã từng đóng cặp với cố ca sĩ trong “Tình ngàn năm” và “Vô tình”. Cô thổ lộ: ”Xem lại cốt truyện anh hùng cứu mỹ nhân thiệt là buồn quá mọi người ơi”.

Vừa qua, Hàn Thái Tú cũng đã cập nhật những hình ảnh đầu tiên về tang lễ của Vân Quang Long tại Mỹ. Quan tài và linh cữu của cố ca sĩ được đặt tại nhà quàn, xung quanh là vòng hoa viếng trang trọng. Vì tình hình dịch bệnh nên số lượng người viếng không nhiều và phải đi riêng lẻ.

Đặc biệt, hình ảnh xúc động nhất trong tang lễ Vân Quang Long là chiếc micro được đặt trong quan tài anh. Chi tiết này khẳng định niềm đam mê ca hát sẽ theo Vân Quang Long mãi cũng như thể hiện sự tôn trọng của đồng nghiệp dành cho cố ca sĩ.

 

CĐM ngỡ ngàng trước thân hình thật sự của Midu qua ống kính máy quay

(Techz.vn) Midu bất ngờ gây xôn xao khi xuất hiện vô cùng quyến rũ, khiến CĐM choáng váng khi vô tình để lộ nhan sắc và thân hình thật của mình trước ống kính máy quay.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất