Biến căng: Hoài Tâm công khai ‘vạch mặt’ Dũng Taylor, ‘vén màn’ chuyện đón thi hài Chí Tài gây sốc

Linh Rin, Theo nguoiduatin.vn 08/01/2021 11:45:48(GMT+7)
Biến căng: Hoài Tâm công khai ‘vạch mặt’ Dũng Taylor, ‘vén màn’ chuyện đón thi hài Chí Tài gây sốc

(Techz.vn) Giữ đúng lời hứa, Hoài Tâm livestream “vạch mặt” Dũng Taylor, đấu tố chồng Thu Phương chuyện đón thi hài cố NS Chí Tài ở Mỹ.

Vào sáng ngày 8/1 (tương đương chiều 7/1 tại Mỹ), như đã hứa, Hoài Tâm đã mở livestream để “vạch mặt” cũng như đính chính những thông tin sai lệch mà Dũng Taylor đưa ra. Cụ thể, nam danh hài đã công khai tố chồng Thu Phương nói sai 3 điều, giải thích cặn kẽ từng chuyện.

Đầu tiên, Hoài Tâm phủ nhận chuyện NS Hoài Linh là người đưa anh vào nghề. Anh khẳng định: “Tôi biết anh sẽ ngồi soi livestream của tôi để sản xuất ra 10 cái clip để kiếm view nhưng tôi tự tin tôi không nói gì sai sự thật. Tôi cam kết 100% những gì mình nói ra đúng sự thật. Trước khi tôi mở livestream này, rất nhiều anh chị em đã khuyên tôi dừng lại nhưng tôi phải nói vì quá bức xúc. Tôi mong anh hiểu và đừng mang tên Hoài Tâm ra để kiếm view nữa”.

Tôi rất yêu mến anh Hoài Linh nhưng tôi phải đính chính rằng anh Linh không phải là người đưa tôi vào nghề. Tôi nể và yêu thích anh Linh nên mới lấy nghệ danh là Hoài Tâm. Cái se duyên anh nói không đúng, anh cũng không phải là người se duyên cho tôi với Việt Hương, mà người giúp chúng tôi gặp nhau là NS Hoài Linh. Tôi nói ra đây vì không muốn phụ công những người đã giúp đỡ tôi trong những ngày đầu. Anh Dũng nói như thế là hoàn toàn sai, anh ấy đang muốn mượn tên anh Hoài Linh để gây sự chú ý à”.

Hoài Tâm cũng chia sẻ thẳng thắn khi Dũng Taylor chia sẻ rằng anh phải mang ơn mình rất nhiều. “Để tôi nhắc cho anh nhớ, anh Dũng phải là người mang ơn tôi rất nhiều. Tôi còn nhớ show ngày 14/5/2005, anh mời Việt Hương diễn cùng danh hài khác nhưng người đó đã hủy show anh. Hôm 12/5/2005, Việt Hương đáp máy bay ở Mỹ, anh Linh đã kêu tôi đến giúp anh. Tôi và Việt Hương đã cùng nhau tập luyện xuyên suốt cả ngày. Tôi nhớ hôm đó tôi đã làm rất xuất sắc, nhiều đàn anh, chị liên tục gửi tin nhắn khen tôi. Nhưng anh biết không, tôi mở bao thư cát xê ra chỉ có vỏn vẹn 400 đô (khoảng 9,3 triệu VNĐ) trong khi thời đó giá của tôi đã là 800 – 1000 đô (khoảng 18 đến 23 triệu VNĐ). Tôi giúp anh phút chót để anh không bị hủy show, đáng ra tôi phải được nhận tiền gấp đôi.

Sau đó vài năm, tôi có giúp đỡ anh 2 show diễn nữa nhưng lần nào anh cũng trả cho tôi thấp hơn 500 đô (gần 12 triệu VNĐ) so với giá thực tế của tôi. Anh từng vỗ vai nói tôi: ‘ Sao em tốt quá Hoài Tâm, mình là anh em nối khố’ thế giờ sao anh lại nói ngược. Tôi nói thêm, có lần anh thua cá độ, tôi cho anh mượn 6000 đô (gần 140 triệu VNĐ), tôi đòi mãi anh mới trả xong anh chặn Facebook tôi luôn”.

Đặc biệt, Hoài Tâm còn bức xúc lên tiếng về chuyện đón thi hài cố NS Chí Tài ở sân bay, khi Dũng Taylor tự ý đi vào trong sân bay.

“Anh Dũng viết status nói: ‘Buổi phỏng vấn nhìn chị khóc mà xé lòng, đưa hình ảnh chị Loan ra công chúng lúc anh còn nằm đó là không đúng. Buổi phỏng vấn định hướng cho nhân viên nhà quàn lên án các Youtuber và bao che cho sự không nắm bắt vấn đề, kém trình độ, kém hiểu biết của kẻ được gia đình giao trách nhiệm lo hậu sự’. Anh nói người được gia đình giao trách nhiệm lo hậu sự kém hiểu biểu là anh tát vào mặt tôi rồi.

Nhân đây, tôi nói cho anh biết, buổi phỏng vấn đó là do chị Phương Loan và anh Chí Thiện đồng ý làm vì họ không muốn công chúng hiểu lầm. Tôi nói rằng chắc chỉ nên livestream trên Facebook cá nhân thôi nhưng họ muốn livestream trên trang Thúy Nga để mọi người đều biết.

Trong khi máy bay đang đưa thi thể anh Tài về, tôi đã làm việc với nhà quàn trước mặt chị Loan và anh Thiện. Tôi đưa ra rất nhiều phương án và xin nhà quàn cho tôi chở bị Phương Loan theo sau xe ra sân bay. Khi họ vào trong làm việc thì chúng tôi ở ngoài đợi xong cùng về chung. Tuy nhiên, phía nhà quàn từ chối vì nói họ phải làm đúng nguyên tắc và luật pháp. Tôi không biết anh đã bất chấp như thế nào để có được những thước phim đó. Anh nói tôi không hiểu luật pháp, nếu cần chúng ta ra đối chứng trước cơ quan chức năng, tôi sẽ mời đại diện phía nhà quàn đến livestream”.

Hoài Tâm cũng cho biết ca sĩ Phương Loan và Chí Thiện là người yêu cầu mở livestream để nói thực hư chuyện không ra sân bay đón thi thể NS Chí Tài được.

Livestream của Hoài Tâm lập tức gây sự chú ý trên mạng xã hội. Giữa lúc đang vướng drama với Dũng Taylor, Hoa hậu Thu Hoài liền đó động thái chia sẻ lại livestream của Hoài Tâm lên trang cá nhân. Đồng thời Chí Thiện (anh trai cố NS Chí Tài ) và Hoài Phương (chồng NS Việt Hương) cũng có động thái chia sẻ livestream tương tự.

Trước đó, Hoài Tâm bức xúc đăng lên trang cá nhân và trực tiếp nhắc tới Dũng Taylor: “Phút 50:00 đến phút 52:00, anh ấy đã kêu và dùng tên mình đánh bóng tên tuổi và hoàn toàn nói sai sự thật. Mình hẹn cả nhà chiều mai mình sẽ livestream cho cả nhà biết nhé! Có lẽ anh ấy có tuổi quên ngày tháng và quên nhiều sự kiện rồi nên để em livestream em nhắc cho anh ấy nhớ! See you!".

Sau khi nghe Hoài Tâm đăng đàn, ông xã Thu Phương cũng đanh thép đáp trả. Cụ thể, ông bầu nhắc đến triết lý nhân quả của nhà Phật với những chiêm nghiệm về phúc đức, tạo nghiệp. Anh vẫn khẳng định mình không làm điều gì trái với lương tâm: “Tôi không hơn thua, sân si nhưng tôi chỉ là phàm phu nên tôi phải lau bùn khi bị ném và đưa tay đỡ khi bị đánh! Thương trường là chiến trường và khi bạn còn trong thương trường thì có những thứ không tránh được ngoại trừ bạn không còn vướng bận. Mình vẫn đang cố gắng để sớm tiến gần đến ngày không vướng bận. Vì vẫn còn vướng bận nên không tránh được thị phi, chỉ kiểm soát hành động và phát ngôn của mình thôi, những việc ngoài tầm kiểm soát không bận tâm. Họ đã quen ném bùn rồi nên tay bẩn thêm chút đối với họ là bình thường vì đó là cái nết và là bản chất của họ".

 

Mặc bạn thân Trấn Thành chửi ‘đàn bà’, Dũng Taylor tiếp tục tiết lộ bí mật của cố nghệ sĩ Chí Tài

(Techz.vn) Dũng Taylor được cho là biết rất nhiều bí mật của các nghệ sĩ Việt, trong đó có cố nghệ sĩ Chí Tài.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất