Phản ứng của CĐM khi Trấn Thành nhắc đến cố NS Chí Tài thiếu lễ độ, gọi đàn anh không trang trọng

Linh Rin, Theo nguoiduatin.vn 10/01/2021 10:30:09(GMT+7)
Phản ứng của CĐM khi Trấn Thành nhắc đến cố NS Chí Tài thiếu lễ độ, gọi đàn anh không trang trọng

(Techz.vn) Một số bộ phận CĐM đã không mấy hài lòng, thậm chí là chỉ trích Trấn Thành khi nhắc về đàn anh bằng những từ ngữ thiếu trang trọng.

Ngày 9/12 vừa qua, cả showbiz bàng hoàng khi nghệ sĩ hài Chí Tài đột ngột qua đời. Anh bị đột quỵ tại nhà riêng, dù đã được đưa đi cấp cứu tại bệnh viện ở TP.HCM nhưng không qua khỏi. Đồng nghiệp cũng như công chúng không khỏi xót xa cho người nghệ sĩ “tài hoa bạc mệnh”.

Đặc biệt, Trấn Thành là người vẫn luôn thể hiện sự nhớ nhung đàn anh. Trong một bài đăng mới đây, Trấn Thành còn nhắc lại kỉ niệm với Chí Tài, khi cố nghệ sĩ chính là người nhận ra ngoại hình tương đồng giữa anh và Tóc Tiên. Đến hiện tại mỗi khi có dịp chung khung hình với giọng ca “Ngày mai", MC Trấn Thành đều nhớ đến nhận xét của nghệ sĩ Chí Tài.

Trấn Thành chia sẻ: “Hồi xưa ông Chí Tài là người đầu tiên nói tui với Tóc Tiên là anh em ruột. Bữa nay chụp chung mới thấy giống thiệt! Tui đẹp hơn, xin lỗi em“.

Thế những ở dưới bình luận, rất nhiều ý kiến nhắc nhở Trấn Thành cách xưng hô với cố NS Chí Tài. Tài khoản mạng xã hội này khuyên MC nên dùng từ “nghệ sĩ Chí Tài", “Anh Chí Tài" thay vì “Ông chí Tài". Cũng theo người này, nghệ sĩ đã qua đời nên gọi họ bằng những ngôn từ trang trọng, thành kính.

=

Tuy nhiên, cũng có nhiều khán giả cho rằng Trấn Thành và Chí Tài vốn có quan hệ thân thiết, nên cách nhắc đàn anh như vậy không có gì là đáng trách. Có thể thấy, dù Chí Tài đã ra đi nhưng nam MC vẫn còn mãi trong trái tim nam MC.

Còn nhớ, trong tang lễ nghệ sĩ Chí Tài, nam MC xúc động khôn nguôi. Không chỉ túc trực trong tang lễ, Trấn Thành còn đích thân tiễn đưa hài Chí Tài sang Mỹ.

Nam MC gửi lời nhắn đến người anh quá cố: “Sắp về với vợ rồi! Yên tâm anh nhé! Khán giả khắp nơi đến tiễn anh! Chưa bao giờ thấy 1 nghệ sĩ nào được khán giả quý, trân trọng và thương tiếc nhiều như vậy trong buổi đưa tiễn. Khi thấy cảnh này chắc anh cũng cảm thấy hạnh phúc!Anh sinh ra, anh khóc, mọi người cười! Nay anh đi, mọi người khóc, anh cười! R.I.P my brother! Chúa mang anh về thiên đàng nhé!".

 

Noo Phước Thịnh vén quần hiểm hóc, để lộ nguyên bộ phận nhạy cảm khiến CĐM ngỡ ngàng

(Techz.vn) Noo Phước Thịnh khiến nhiều chị em “đỏ mặt” khi chia sẻ hình ảnh vén quần đến tận bẹn, lộ cả phần nhạy cảm.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất