Ồn ào từ thiện Thủy Tiên, Trấn Thành lắng xuống, Phương Thanh thẳng thắn nói 1 câu gây ngỡ ngàng

Linh Rin, Theo nguoiduatin.vn 09/11/2021 10:30:55(GMT+7)
Ồn ào từ thiện Thủy Tiên, Trấn Thành lắng xuống, Phương Thanh thẳng thắn nói 1 câu gây ngỡ ngàng

(Techz.vn) Không hề vòng vo, Phương Thanh đã có những lời chia sẻ thẳng thắng về việc sao kê từ thiện ngay trên sóng truyền hình giữa lúc ồn ào từ thiện của một số nghệ sĩ đang lắng xuống.

Thời gian gần đây, những ồn ào xoay quanh vấn đề quyên góp từ thiện của các nghệ sĩ liên tục là đề tài “nóng” trên các trang mạng xã hội. Nhưng chính vì điều này, công chúng dần có cái nhìn khác, cảm thấy “lung lay” khi không biết trắng, đen ra sao.

Không để vấn đề đi quá xa, nhiều nghệ sĩ đã nhanh chóng sao kê, minh bạch số tiền quyên góp nhằm xoa dịu dư luận. Tuy vậy, khán giả vẫn dần mất niềm tin và không may có những suy nghĩ tiêu cực.

Tại chương trịnh Cuộc Hẹn Cuối Tuần, ca sĩ Phương Thanh đã thẳng thắn chia sẻ quan điểm về vấn đề đang gây nhức nhối suốt nhiều tháng qua. Qua đó, cô xúc động kể về những ngày tháng góp sức giúp đỡ đồng bào trong đại dịch và mùa lũ lịch sử năm ngoái.

Giọng ca “Trống Vắng” cũng thấu hiểu những khó khăn, vất vả mà người đân đang phải gánh chịu. Vì thế, cô quyết định rũ bỏ “chiếc áo” nghệ sĩ và hòa thành “chiến sĩ” chống dịch.

Phương Thanh cho biết thêm, cô rất ngại phải đứng ra quyên góp tiền vì sợ ảnh hưởng đến tên tuổi: "Phương Thanh không đụng đến tiền, nếu là một người nghệ sĩ có tên tuổi thì không thể để người khác nghĩ xấu là ảnh hưởng nên Phương Thanh không dám đứng ra quyên góp tiền". Thay vào đó, cô chỉ quyên góp lương thực, thực phẩm để tận tay trao đến bà con.

Phương Thanh cũng thẳng thắn chia sẻ về những lùm xùm quyên góp từ thiện thời gian qua: “Những drama này dù chưa biết đúng hay sai nhưng những người dính vào đầu tiên họ phải chịu trách nhiệm và không được làm ảnh hưởng tới giới nghệ sĩ nói chung và giới nghệ thuật nói riêng”.

Phương Thanh đánh giá cao sự đóng góp của tất cả mọi người, đặc biệt là giới nghệ sĩ trong bối cảnh đại dịch: “Sự đóng góp của những người làm nghệ thuật rất là lớn, và chung tay đóng góp thì một cá nhân không được làm những điều sai trái”. Cô cũng chia sẻ về lý do không đứng ra kêu gọi quyên góp tiền: “Phương Thanh không đụng đến tiền, nếu là một người nghệ sĩ có tên tuổi thì không thể để người khác nghĩ xấu làm ảnh hưởng nên Phương Thanh không dám đứng ra quyên góp”.

Phương Thanh còn cho biết cách giải quyết của bản thân nếu lỡ vướng phải những lùm xùm không đáng có ấy: “Nếu Phương Thanh dính vào những điều đó thì sẽ không cho ai can thiệp vào, nếu em làm sai thì em tự chịu trách nhiệm vì bênh đúng cũng thành sai”. Cô chỉ nhận quyên góp thực phẩm, nhu yếu phẩm và tự mua thêm để giúp đỡ cho bà con.

 

Ốc Thanh Vân xót xa, Tiến Luật, Cát Phượng và cả showbiz đau đớn nhận tin tang sự từ NS Lê Quốc Nam

(Techz.vn) Hàng loạt sao Việt đã vô cùng xót xa và bàng hoàng khi nghệ sĩ Lê Quốc Nam thông báo tin tang sự của đồng nghiệp thân thiết.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất