Lại Văn Sâm, NSND Hồng Vân đau buồn, ‘rưng rưng’ nước mắt tưởng nhớ diễn viên Mai Phương

Linh Rin, Theo nguoiduatin.vn 24/11/2020 10:45:18(GMT+7)
Lại Văn Sâm, NSND Hồng Vân đau buồn, ‘rưng rưng’ nước mắt tưởng nhớ diễn viên Mai Phương

(Techz.vn) Loạt sao Việt như MC Lại Văn Sâm, Hồng Vân đều “rưng rưng” nước mắt khi tưởng nhớ các nghệ sĩ quá cố, đặc biệt là nữ diễn viên Mai Phương.

Chương trình “Ký ức vui vẻ” đã chính thức lên sóng tập đầu tiên của mùa 3 vào ngày 22/11 vừa qua. Sau 2 mùa thành công, chương trình nhận được sự yêu thích của khán giả vì luôn mang đến những hồi ức đầy trân quý.

Trong tập đầu tiên này, “Ký ức vui vẻ” đã dành thời gian để tưởng nhớ những nghệ sĩ quá cố, cũng là những nhân vật đã từng góp mặt trong chương trình. Hình ảnh các nghệ sĩ Lê Bình, Ánh Hoa, Mai Phương,… khiến nhiều người không khỏi xúc động.

Cụ thể, trong số đầu tiên, MC Lại Văn Sâm đã đề nghị cùng khách mời và khán giả trường quay dành một phút để tưởng nhớ những nghệ sĩ quá có. Đây cũng chính là nhận vật đã tạo nên cảm xúc cũng như thành công cho chương trình vào hai mùa đầu tiên.

NSƯT Nguyễn Chánh Tín, nghệ sĩ Lê Bình, nghệ sĩ Ánh Hoa, nghệ sĩ Anh Vũ, nghệ sĩ Mai Phương lần lượt được nhắc đến. Hình ảnh cũ của họ mang đến nhiều sự xúc động cho khách mời lẫn người xem.

MC Lại Văn Sâm cảm động chia sẻ: "Cảm ơn tất cả mọi người đã đồng cảm, đã chia sẻ cùng chúng tôi. Hy vọng rằng những ký ức mà họ để lại trong chương trình Ký ức vui vẻ càng tôn thêm sự nghiệp của họ trong suốt cuộc đời cống hiến. Và tất cả chúng ta luôn nhớ về họ với ký ức ấm áp nhất".

Nhìn lại những hình ảnh của cố nghệ sĩ trong chương trình, dàn khách mời vô cùng nghẹn ngào xúc động, trong đó, NSND Hồng Vân còn “rưng rưng” nước mắt vì quá thương nhớ các nghệ sĩ.

Hơn nữa, khán giả cũng xúc động khi thước phim trắng đen về những cố nghệ sĩ được chiếu lại. Ký ức vui vẻ được đánh giá là chương trình nhân văn khi luôn biết ơn người đã đóng góp sự thành công vào đó.

 

Vừa bị chỉ trích thiên vị Lê Dương Bảo Lâm, Trường Giang lại tiếp tục nhận tin xấu, bị đòi tẩy chay

(Techz.vn) Làn sóng phản đối Trường Giang bất ngờ tăng cao khi anh liên tiếp gặp nhận tin không vui với những chương trình mình đang làm dẫn chương trình.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất