Hari Won nói một câu khiến Trấn Thành sững người, lập tức thay đổi bản thân khiến ai cũng ngỡ ngàng

Linh Rin, Theo nguoiduatin.vn 21/11/2020 11:30:59(GMT+7)
Hari Won nói một câu khiến Trấn Thành sững người, lập tức thay đổi bản thân khiến ai cũng ngỡ ngàng

(Techz.vn) Chỉ sau một câu nói của Hari Won, Trấn Thành lập tức trở thành con người khác, thay đổi bản thân khiến ai cũng bất ngờ.

Trong phần tiếp theo của chương trình Vô lăng tình yêu tập mới nhất, Trấn Thành đã tiết lộ câu chuyện thay đổi bản thân chỉ sau một câu nói của  Hari Won. Anh nhớ lại:

“Trước đây tôi khá nóng tính nhưng giờ tôi đã thay đổi nhiều rồi. Tôi không biết đã có ai khi yêu làm được điều này chưa nhưng tôi làm được. Hari Won giao cho tôi một nhiệm vụ là gây lộn không được nóng giận, không được nói nhiều. Tôi đố ai làm được như tôi.”

Trấn Thành cho biết Hari Won là người rất lì lợm, đã có lần nam MC phải hỏi thẳng Hari Won tại sao lại có tính cách này. Nữ ca sĩ nói thẳng: “Em không thể chấp nhận một người đàn ông ồn ào trước mặt em”. Trấn Thành vô cùng ngạc nhiên và phản bác lại: “Bây giờ cảm xúc của con người ta phải có đầy đủ hỉ nộ ái ố. Làm sao anh có thể bỏ qua những cảm xúc đó được. Anh không xúc phạm em nhưng em phải cho anh được phép nói lớn hơn một chút. Anh cũng là con người, nên khi tức giận cũng cần phải được xả nó ra để bớt đi sự khó chịu trong bản thân. Nếu anh không xả cơn tức giận ra, anh sẽ rất ức chế".

Hari Won thấy vậy liền giải thích: “Ngày xưa còn nhỏ em đã phải chứng kiến quá nhiều cảnh hung tợn nên ám ảnh với chúng. Bởi vậy, em không thích một người đàn ông ồn ào.

Khi anh lớn tiếng, nói nhiều với em, em không cần biết lí lẽ gì nữa, cũng không tiếp nhận được bất cứ thông tin gì hết. Em giao anh một nhiệm vụ là khi nóng giận không được lớn tiếng, không được nói nhiều, anh làm được không?".

Trấn Thành tiết lộ anh đã “sững người” khi nghe được lời giải thích từ vợ. Nam MC cho biết chính vì câu nói của vợ mà anh đã học cách làm chủ bản thân, không được lớn tiếng, gây lộn khi nóng giận. “Chỉ vì một câu nói của Hari Won mà tôi phải thay đổi bản thân” – Trấn Thành bộc bạch.

Dương Triệu Vũ nghe vậy liền khen ngợi Trấn Thành: "Tôi nghĩ Hari Won làm vậy là đúng vì khi nóng giận chúng ta thường không kiểm soát được cảm xúc, dẫn đến việc nói những lời hoặc làm những hành động khiến chính chúng ta phải hối hận.

Vì vậy, tốt nhất là trong lúc nóng giận không nên nói nhiều, nếu không làm được thì nên đi ra khỏi phòng. Nếu vẫn ở trong phòng mà kiềm chế được như Trấn Thành thì là điều quá tuyệt vời".

Trấn Thành và Hari Won đã có kết hôn được gần 4 năm. Cả hai luôn khiến fan tan chảy bởi những lời nói, cử chỉ và không ngại thể hiện hành động tình cảm ngọt ngào công khai. Hiện tại Trấn Thành – Hari Won là hai cái tên vô cùng đắt show trên truyền hình và luôn bận bịu với công việc.

Hai vợ chồng luôn được fans mong mỏi sớm có tin vui để tổ ấm có thêm nhiều tiếng cười. Tuy nhiên, bà xã Trấn Thành nói cô khó hơn dính bầu hơn người bình thường vì tử cung ngắn khiến quá trình đậu thai có chút khó khăn và thậm chí là nguy hiểm. Bên cạnh đó, cặp đôi cũng chưa có kế hoạch về việc sinh con vì vẫn còn nhiều dự định muốn thực hiện.

 

Trần Thành bất ngờ tiết lộ góc khuất hôn nhân với Hari Won, từng chán nản bỏ nhà, suýt ly hôn

(Techz.vn) Luôn xuất hiện tình cảm bên nhau, những ít ai biết rằng Trấn Thành và Hari Won từng có những mâu thuẫn khiến cả hai chút nữa đã buông tay nhau.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất