Ngọc Sơn chính thức lên tiếng về ồn ào bị tố vi phạm pháp luật về đất đai

Linh Rin, 30/10/2022 14:46:52(GMT+7)
Ngọc Sơn chính thức lên tiếng về ồn ào bị tố vi phạm pháp luật về đất đai

(Techz.vn) Sau buổi làm việc với lãnh đạo huyện Hàm Thuận (Bình Thuận), Ngọc Sơn cũng chính thức lên tiếng về ồn ào liên quan đến ồn ào đất đai thời gian qua.

Thời gian qua, Ngọc Sơn vướng ồn ào liên quan đến đất đai. Một số thông tin đăng tải có nội dung rằng "Ngọc Sơn mua 50ha đất nông nghiệp làm trang trại và xây dựng công trình phụ vi phạm pháp luật" hay "ca sĩ Ngọc Sơn chỉ sở hữu hơn 4ha đất tại Bình Thuận" gây xôn xao. Được biết, các thông tin trên xuất hiện sau một văn bản của UBND huyện Hàm Thuận Bắc hồi đầu tháng 10 liên quan việc "ca sĩ Ngọc Sơn mua hơn 50ha đất nông nghiệp ở Hàm Thuận Bắc làm trang trại và xây dựng một số công trình phụ".

Mới đây nhất, UBND huyện Hàm Thuận Bắc đã có văn bản phản hồi về vụ việc. Qua đó, sau khi chỉ đạo kiểm tra, rà soát, UBND huyện Hàm Thuận Bắc có ý kiến phúc đáp như sau: "Qua rà soát liên quan đến một số nội dung theo kiến nghị của ông Phạm Ngọc Sơn (ca sĩ Ngọc Sơn) tại văn bản nêu trên đã được UBND huyện Hàm Thuận Bắc có Công văn số 2620/UBND-KT ngày 11.10.2022 về việc điều chỉnh thông tin liên quan "Việc ca sĩ Ngọc Sơn mua hơn 50ha đất nông nghiệp ở Hàm Thuận Bắc làm trang trại và xây dựng một số công trình phụ" gửi Sở Thông tin và Truyền thông Bình Thuận để xem xét, thông tin lại cho báo chí (Có gửi kèm Công văn số 2620/UBND-KT ngày 11.10.2022 của UBND huyện).

UBND huyện đã chỉ đạo kiểm điểm rút kinh nghiệm nghiêm túc đối với công chức chuyên môn của phòng Tài nguyên và Môi trường huyện trong việc kiểm tra, tham mưu UBND huyện thông tin có nội dung chưa chính xác liên quan "Việc ca sĩ Ngọc Sơn mua hơn 50ha đất nông nghiệp ở Hàm Thuận Bắc làm trang trại và xây dựng một số công trình phụ" (hiện nay đã kiểm điểm xong).

Đối với thông tin ngành chức năng của huyện và UBND xã Hàm Đức có mời Ngọc Sơn nhiều lần để làm việc nhưng ông Sơn không có mặt, qua kiểm tra, rà soát thì thông tin này không chính xác. UBND huyện Hàm Thuận Bắc có ý kiến và mong ông Phạm Ngọc Sơn thông cảm, chia sẻ.

Theo báo Thanh Niên, Ngọc Sơn cũng chính thức có những phản hồi từ phía UBND huyện Hàm Thuận Bắc. Nam danh ca cho biết kể từ khi những thông tin trên xuất hiện, dù danh tiếng và cuộc sống, công việc bị ảnh hưởng khá nhiều nhưng nam ca sĩ vẫn luôn im lặng. Anh mong muốn khi đã làm rõ với các bên liên quan sẽ cho khán giả câu trả lời rõ ràng, minh bạch nhất. Ngọc Sơn nhấn mạnh từ trước đến này dù làm việc gì anh vẫn đặt tinh thần thượng tôn pháp luật lên hàng đầu.

 

Không xuất hiện với Hồ Hoài Anh, Lưu Hương Giang đăng ảnh lẻ bóng giữa phố

(Techz.vn) Loạt ảnh mới nhất của Lưu Hương Giang khiến CĐM không khỏi chú ý, đặc biệt là trong thời điểm Hồ Hoài Anh vẫn chưa có động thái mới sau ồn ào.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất