Lộ đoạn trò chuyện Lâm Bảo Châu đi ‘xin vía’ cưới vợ, sắp đưa Lệ Quyên ‘về dinh’?

Linh Rin, 01/10/2022 19:30:15(GMT+7)
Lộ đoạn trò chuyện Lâm Bảo Châu đi ‘xin vía’ cưới vợ, sắp đưa Lệ Quyên ‘về dinh’?

(Techz.vn) Lâm Bảo Châu bất ngờ hỏi ‘xin vía’ cười vớ, CĐM ‘rần rần’ nghi vấn tình trẻ sắp đứa Lệ Quyên ‘về dinh’.

Ít giờ trước, trên trang cá nhân của mình, Lâm Bảo Châu đã hào hứng khoe chạy bộ vào sáng sớm ở Châu Âu. Anh vui vẻ bộc lộ cảm xúc: “Thấy thị trường dạo này đâm đầu quá thôi cố bức tốc ra xin ít vía cụ bò phố Wall cho đời thêm xanh, tím. Lại chuỗi chạy bộ sáng sớm khi thành phố mọi người vẫn đang ngủ 10,5km cuốc bộ về 20 km nhưng lần này có quay lại hành trình sáng sớm nơi những thành phố xa lạ".

Dưới phần bình luận, Bình An đã thu hút sự chú ý khi trêu bạn trai của Lệ Quyên rằng: "Ra xin vía xong hôm nay đỏ lòm luôn thế". Ngay lập tức, một số khán giả cho rằng Lâm Bảo Châu đã "xin vía" người bạn của mình để có thể tổ chức đám cưới với Lệ Quyên trong thời gian sắp tới. Vì vào ngày 10/10 tới đây, Bình An và Phương Nga sẽ chính thức về chung một nhà.

Hậu ly hôn Đức Huy, Lệ Quyên tìm được bến đỗ hạnh phúc bên cạnh Lâm Bảo Châu. Gần 2 năm yêu nhau, nữ ca sĩ cho biết mình luôn may mắn trong chuyện tình cảm, luôn gặp được những người đàn ông tử tế bên cạnh và bảo vệ. Cô cũng cho biết bản thân luôn trân trọng tất cả từ chuyện quá khứ, hiện tại và tương lai.

Ngoài những lời chúc phúc thì cả hai cũng thường gặp nhiều sự phản đối về mối quan hệ của mình. Dẫu vậy, Lâm Bảo Châu và Lệ Quyên vẫn cùng nắm tay nhau và lâu lâu khoe nhiều khoảnh khắc ngọt ngào khiến ai nấy cũng ghen tỵ.

 

Động thái bảo vệ đầu tiên của gia đình bà Phương Hằng sau khi vụ án tiếp tục được mở rộng

(Techz.vn) Để bào chữa cho bà Nguyễn Phương Hằng, gia đình đã có những động thái bảo vệ cho nữ CEO khiến CĐM xôn xao.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất