Giải trí

HH Đỗ Mỹ Linh thông báo kết hôn với con trai bầu Hiển, tạm dừng showbiz

HH Đỗ Mỹ Linh thông báo kết hôn với con trai bầu Hiển, tạm dừng showbiz

Sau thời gian im lặng, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh đã đăng tải dòng trạng thái dài – xác nhận hôn lễ và ảnh cưới với con trai thứ đại gia Đỗ Quang Hiển – thiếu gia Đỗ Vinh Quang.

Nói về lí do kết hôn, Hoa hậu Việt Nam 2016 cho biết: “Cuối cùng ngày này cũng đã tới! Hôm nay là 1 ngày đặc biệt với Linh - ngày sinh nhật tuổi 26, Linh muốn dành hết niềm vui và hạnh phúc trong ngày hôm nay để chính thức thông báo với mọi người về quyết định quan trọng nhất của cuộc đời mình! Linh vẫn còn nhớ những ngày đầu tiên, khi Linh mới đăng quang Hoa hậu, rất nhiều câu hỏi về chuyện tình cảm, về người ấy nhưng Linh chưa bao giờ lên tiếng và ở thời điểm đó, Linh luôn hứa với mọi người rằng: khi nào Linh tìm được 1 người xứng đáng, sẽ ở bên Linh suốt cuộc đời thì Linh sẽ chia sẻ với mọi người. Và đến giờ Linh đã giữ được lời hứa đó rồi đây!

Linh biết là những ngày vừa qua, mọi người đã biết đến thông tin này qua rất nhiều nguồn, Linh rất tiếc khi không thể chia sẻ điều gì ở thời điểm đó. Ngay từ ngày đầu, khi Linh và anh Quang quen nhau cho đến khi anh Quang cầu hôn Linh và hai đứa chuẩn bị đám cưới, Linh chưa bao giờ nghĩ là sẽ giấu mọi người vì đây hoàn toàn là chuyện vui. Chỉ là Linh muốn chờ đến đúng thời điểm, đúng ngày hôm nay - ngày sinh nhật cuối cùng còn độc thân để chính thức chia sẻ với mọi người về đám cưới của mình!

Linh không biết phải bắt đầu từ đâu về chuyện tình yêu của Linh và anh Quang, Linh chỉ biết những ngày ở bên anh ấy là những ngày bình yên và hạnh phúc nhất! Linh và anh may mắn khi có được sự chấp thuận của hai bên gia đình, sự yêu thương vun vén từ bạn bè hai bên và mong rằng trên chặng đường phía trước mọi người sẽ luôn ủng hộ và chúc phúc cho 2 đứa mình!

Tháng 10 lúc nào cũng là 1 tháng thật nhiều sự kiện và ý nghĩa với Linh và từ bây giờ sẽ lại có thêm 1 ngày kỉ niệm vào tháng 10! Linh cảm ơn tình cảm và sự quan tâm của mọi người dành cho Linh và anh Quang trong suốt thời gian vừa qua. Hẹn mọi người vào một ngày thật đẹp cùng mùa thu Hà Nội!".

Trước đó, cả hai giấu kín mọi thông tin, tránh xuất hiện chung trước công chúng. Ngày 27/4, cả hai được bắt gặp cùng ngồi ở hàng đầu xem buổi biểu diễn của ca sĩ Noo Phước Thịnh. Ngày 3/7, cặp sao tiếp tục xuất hiện cùng nhau trên khán đài VIP sân Hòa Xuân theo dõi trận Hà Nội gặp Đà Nẵng tại V-League. Theo một nguồn tin, bốn ngày sau, ông Vinh Quang cầu hôn hoa hậu Mỹ Linh.

Nói thêm về công việc, nàng hậu cho biết sau đám cưới cô sẽ tạm ngưng các hoạt động tại showbiz và chỉ nhận những sự kiện nào thực sự phù hợp để có thể toàn tâm toàn ý lo cho cuộc sống gia đình, dù cho phía chồng cô không hề bắt cuộc cô làm thế. Đỗ Mỹ Linh chia sẻ: "Bạn trai tôi không áp đặt hay ép buộc phải nghỉ việc để toàn tâm lo cho gia đình. Tôi cũng không hẳn theo chồng bỏ cuộc chơi. Tôi vẫn có những ước mơ, đam mê cá nhân. Chỉ là đến thời điểm nào đó, tôi sẽ chỉ chọn những công việc, sự kiện phù hợp với bản thân", cô tâm sự.

Đám cưới của Đỗ Mỹ Linh, Vinh Quang sẽ diễn ra vào ngày 23/10 ở Hà Nội, có sự tham dự của nhiều nghệ sĩ trong giới showbiz, cầu thủ, người thân, bạn bè.

 

Bạn trai tai tiếng tiết lộ lý do chia tay nữ diễn viên Park Min Young

(Techz.vn) Park Min Young và bạn trai CEO tai tiếng của cô chia tay chỉ sau 1 ngày bị ‘khui’ hẹn hò, khiến nhiều người bày tỏ sự nghi ngờ về mối quan hệ tình cảm.