Giữa ồn ào vi phạm đất đai, Ngọc Sơn xuất hiện khác lạ trên MXH

Linh Rin, 04/10/2022 16:45:35(GMT+7)
Giữa ồn ào vi phạm đất đai, Ngọc Sơn xuất hiện khác lạ trên MXH

(Techz.vn) Ngọc Sơn bất ngờ xuất hiện đầy khác lạ sau khi bị chính quyền kết luận vi phạm pháp luật, khiến CĐM không khỏi ngỡ ngàng.

Mới đây, trên mạng xã hội bất ngờ lan truyền hình ảnh danh ca Ngọc Sơn chụp cùng nam ca sĩ Hồ Khắc Tùng. Chuyện sẽ không có gì đáng nói nếu như gương mặt nam ca sĩ lại có sự “biến đổi” rõ ràng.

Ai cũng ngỡ ngàng khi thấy Ngọc Sơn quá gầy, gương mặt xanh xao dù đã được make up kĩ càng.

Đây cũng là lần hiếm hoi Ngọc Sơn xuất hiện trước công chúng sau ồn ào bị chính quyền kết luận vi phạm pháp luật. Cụ thể, vào ngày 30/9. Ban Tuyên giáo và Sở TTTT tỉnh Bình Thuận đã tổ chức cuộc giao ban báo chí và các cơ quan chức năng. Tại cuộc họp, UBND huyện Hàm Thuận Bắc và Bắc Bình lên tiếng chia sẻ cụ thể thông tin về trang trại "50 ha" của danh ca Ngọc Sơn ở tỉnh Bình Thuận.

ông Huỳnh Duy Khôi - Phó Chủ tịch UBND huyện Bắc Bình và ông Trần Ngọc Hiền - Phó Chủ tịch UBND huyện Hàm Thuận Bắc đều khẳng định: Ca sĩ Ngọc Sơn đã có hành vi chuyển mục đích trồng cây lâu năm sang đất phi nông nghiệp và chuyển mục đích giữa các loại đất trong nhóm đất nông nghiệp thuộc trường hợp phải đăng ký chuyển mục đích…(đào ao nuôi cá trên đất trồng cây lâu năm).

Không chỉ thế, ông Trần Ngọc Hiền - Phó Chủ tịch UBND huyện Hàm Thuận Bắc còn nhận định hành vi trên của danh ca Ngọc Sơn là vi phạm pháp luật về đất đai, cần xử lý nghiêm.

Từ những chia sẻ của UBND huyện Hàm Thuận Bắc và Bắc Bình, khán giả có thể thấy rõ thông tin Ngọc Sơn mua hơn 50 ha đất ở Bình Thuận để làm trang trại là hoàn toàn không chính xác.

Đến nay, danh ca Ngọc Sơn vẫn chưa lên tiếng về ồn ào trên. Anh vẫn đều đặn đăng tải hình ảnh công việc và kêu gọi khán giả ủng hộ.

 

Tin sáng 4/10: Danh tính mẹ của con nuôi Mr.Đàm, phản ứng Minh Béo sau khi bị tố cưỡng bức đàn em

(Techz.vn) Sau đây là những tin tức sáng ngày 4/10. Hé lộ danh tính và chân dung người mẹ của các con nuôi Đàm Vĩnh Hưng. Phản ứng nhơn nhơn của Minh Béo sau khi bị tố cưỡng bức đàn em trong đoàn khiến dư luận phẫn nộ

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất