Xôn xao hình ảnh được cho là chồng cũ Phi Nhung, danh tính khiến nhiều người bất ngờ

Linh Rin, Theo nguoiduatin.vn 10/10/2021 11:30:15(GMT+7)
Xôn xao hình ảnh được cho là chồng cũ Phi Nhung, danh tính khiến nhiều người bất ngờ

(Techz.vn) MXH bất ngờ lan truyền thông tin, hình ảnh của một người đàn ông được cho là chồng cũ của Phi Nhung, người mà cố ca sĩ giấu kín danh tính bấy lâu nay.

Sau khi Phi Nhung qua đời, những thông tin liên quan đến đời từ cố ca sĩ nhận được nhiều sự quan tâm. Mới đây nhất, trên MXH xuất hiện thông tin về một nhân vật được cho là chồng cũ nữ ca sĩ khiến dân tình không khỏi xôn xao.

Theo tìm hiểu, người đàn ông này tên thật là P.T, tên Facebook là D.P, đang định cư tại Mỹ. Điều đáng nói, trên Facebook của người đàn ông này có nhiều dấu hiệu liên quan đến Phi Nhung cũng như con gái cố ca sĩ – Wendy Phạm.

Những ngày qua, người đàn ông này liên tục cập nhật hình ảnh, tin buồn về Phi Nhung. Thậm chí, anh còn đổi ảnh đại diện đen trắng để tưởng nhớ.

Trên Facebook của P.T cũng chia sẻ khá nhiều hình ảnh thân thiết bên Wendy. Không chỉ đăng ảnh bên Wendy thuở đôi mươi, người này còn chia sẻ khoảnh khắc được cho là tổ ấm riêng của con gái tại Mỹ, hào hứng giới thiệu "cháu ngoại của mình".

Người đàn ông này còn đăng ảnh tổ ấm của Wendy tại Mỹ vào tháng 2/2021. Trong ảnh, có thể thấy con đầu của Wendy đã khá lớn, nhóc tỳ thứ 2 lúc này khoảng 1-2 tháng tuổi.

P.T còn đăng ảnh em bé được cho là con thứ 2 của Wendy Phạm, hào hứng giới thiệu: “Cháu ngoại mình đây”. Hay khi chia sẻ hình ảnh bên con gái Phi Nhung, người đàn ông trung niên chú thích "gia đình nhỏ", cho thấy họ là người một nhà.

Đặc biệt, con nuôi Phi Nhung – Hồ Văn Cường cũng xuất hiện trên trang cá nhân của người đàn ông này. Nhưng chụp cùng với người thân của P.T.

Cách đây vài giờ, người đàn ông được cho là chồng cũ Phi Nhung còn đăng tải clip đi mua sắm cùng Wendy. Đáng chú ý trong clip, người này xưng "ba" với Wendy, khi muốn nhờ cô trông xe em bé (được cho là con của Wendy) để ông tiếp tục quay phim. "Con đẩy nó đi, ba đi quay phim", P.T trò chuyện cùng Wendy.

Qua hàng loạt chi tiết phía trên, CĐM gần như chắc chắn người đàn ông P.T là cha đẻ Wendy, chồng cũ ca sĩ Phi Nhung. Tuy nhiên thực hư ra sao vẫn cần phải người trong cuộc lên tiếng xác nhận.

 

CĐM phẫn nộ trước vụ xác minh tiền từ thiện của Thủy Tiên ở Huế: Đi tự phát, phát tiền theo cảm tính

(Techz.vn) Chủ tịch Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện Quảng Điền (tỉnh Thừa Thiên Huế” đã xác nhận không thể thống kê chính xác tiền từ thiện mà Thủy Tiên làm từ thiện tại đây. Ngay lập tức, dư luận có những ý kiến trái chiều kèm theo phẫn nộ.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất