Vợ U70 đâm đơn ly hôn, Đàm Vĩnh Hưng có động thái khiến nhiều người không khỏi bất ngờ

Linh Rin, Theo nguoiduatin.vn 17/10/2021 17:30:31(GMT+7)
Vợ U70 đâm đơn ly hôn, Đàm Vĩnh Hưng có động thái khiến nhiều người không khỏi bất ngờ

(Techz.vn) Sự việc người vợ U70 “bí mật” của Đàm Vĩnh Hưng đệ đơn ly hôn khiến nhiều người vô cùng xôn xao. Vì thế, nhất cử nhất động của nam ca sĩ luôn gây chú ý.

Vừa qua, bầu show Liên Jakie Phạm (sinh sống tại Mỹ) đã chính thức nộp đơn ly hôn Đàm Vĩnh Hưng (tên thật là Huỳnh Minh Hưng) tại tỏa án ở Mỹ. Được biết, đơn ly hôn này được trình lên tòa từ tháng 8/2021.

Theo thông tin từ báo Thanh Niên, Liên Jakie Phạm và Đàm Vĩnh Hưng đã kết hôn vào tháng 6/2004 và ly thân từ tháng 2/2018, cả hai không có con con chung. Trong đơn gửi tòa án, bà Liên Jakie Phạm trình rằng “không phân chia tài sản”, tuy nhiên theo một luật sư tại bang California (Mỹ) thì cụm từ này chỉ nằm trên lý thuyết.

Cụ thể, người này cho biết, Liên Jakie Phạm đề cập lý do muốn ly dị là vì có những khác biệt không thể hàn gắn và đề rằng 2 bên không có tài sản chung, không tranh chấp tài sản. Tương tự, phía Đàm Vĩnh Hưng cũng có thể nói rằng anh và vợ không có tài sản chung để phân chia. Tuy nhiên, luật sư cho rằng đây chỉ là lý thuyết, còn thực tế thì rất khó nói. "Tức là họ có thể kê khai tài sản chung và xác định phân chia, tranh chấp, đấu đá nhau sau này. Điều này rất phức tạp" - luật sư chia sẻ.

Thông tin thêm về vấn đề ly hôn của giọng ca Nửa Vầng Trăng, vị luật sư này cho biết thủ tục tại Mỹ rất khác so với Việt Nam. Do đó, nếu muốn được tòa chấp thuận đơn ly hôn thì cần có xác nhận, đồng thuận từ cả vợ và chồng. Ở thời điểm hiện tại, Đàm Vĩnh Hưng chưa có phản hồi gì về thông tin ly hôn với Liên Jakie Phạm.

Tuy nhiên, luật sư cũng xét trên các trường hợp Đàm Vĩnh Hưng xác nhận không có tài sản chung với vợ hoặc ngược lại. Theo đó, nếu cả 2 đều xác nhận không có tài sản chung, việc được tòa chấp thuận đơn ly hôn cũng khá dễ dàng, đương sự tự trao đổi và thống nhất để tránh xung đột sau này. Trong trường hợp Đàm Vĩnh Hưng phúc đáp đơn ly hôn, đòi tranh chấp vì có tài sản chung thì phải liệt kê cho tòa các khoản đó để đem ra xem xét.

Giải thích chi tiết hơn, luật sư nêu: "Nhiều thông tin cho rằng kể từ khi bà Liên Jakie Phạm nộp đơn ly dị, phía Đàm Vĩnh Hưng phải phúc đáp trong vòng 30 ngày nếu không sẽ bị xử khiếm diện (vắng mặt). Tuy nhiên, cột mốc 30 ngày được tính từ ngày bị đơn được tống đạt (giao đúng thủ tục pháp lý), có thể bằng việc đưa tận mặt hoặc bị đơn xác nhận bằng văn bản đã nắm rõ sự việc. So với các vụ kiện khác chỉ cần luật sư ký nhận thay thì thủ tục ly hôn cần chính chủ xác thực đã được tống đạt. Đặt trường hợp nếu Đàm Vĩnh Hưng im lặng, không phản hồi về vụ ly hôn với lý do chưa được giao đúng thủ tục pháp lý (đang ở Việt Nam) thì tòa cũng không làm được gì".

Được biết, sau khi rộ tin bị Liên Jakie Phạm đệ đơn ly hôn, Đàm Vĩnh đã từ chối lên tiếng vì đang tập trung vào chuyện kiện tụng. Thế nhưng, trước sự kiện này, một số dân mạng đã "đào" lại phát ngôn của nam ca sĩ vào năm 2010. Theo đó, anh từng chia sẻ rằng: "Có chứ, tôi đã từng kết hôn nhiều lần khác nhau, không cần bà con họ hàng chứng kiến và cũng ly hôn nhiều lần. Chúng tôi có khi kết hôn ngoài đường phố Hà Nội, một tiếng sau lại trả nhẫn, hủy hôn".

 

Tin trưa 17/10: Thủy Tiên tuyên bố xanh rờn sau tin bị tạm giữ,bầu show nói sự thật về Hồ Văn Cường

(Techz.vn) Sau đây là những tin tức trưa nóng nhất 17/10. Thủy Tiên tuyên bố ‘xanh rờn’ sau thông tin bị công an tạm giữ, cấm xuất cảnh vì ồn ào từ thiện. Loạt bầu show công bố sự thật về cát xê của Hồ Văn Cường, hé lộ hành động không ai ngờ của Phi Nhung

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất