Bị tố không minh bạch tiền từ thiện, Thúy Diễm đáp trả ‘xanh rờn’, nói 1 câu khiến CĐM ngỡ ngàng

Linh Rin, Theo nguoiduatin.vn 14/10/2021 10:45:14(GMT+7)
Bị tố không minh bạch tiền từ thiện, Thúy Diễm đáp trả ‘xanh rờn’, nói 1 câu khiến CĐM ngỡ ngàng

(Techz.vn) Bị tố không chịu minh bạch tiền từ thiện, Thúy Diễm ngy lập tức đáp trả, giải đáp thắc mắc cho khán giả.

Cách đây ít giờ, Thúy DiễmLương Thế Thành bất ngờ bị gọi tên giữa ồn ào sao kê. Cụ thể, một nữ doanh nhân đã tố vợ chồng nữ diễn viên thiếu minh bạch khi đi làm từ thiện, cứu trợ đồng bào miền Trung gặp lũ lụt vào cuối năm 2020.

Không để tin đồn xấu lan rộng, Thúy Diễm đã lên tiếng phản hồi. Cụ thể, trong bài phỏng vấn với Thanh Niên, Thúy Diễm cho biết việc bị réo tên về vấn đề từ thiện tựa như “kiếp nạn” chung. Cô khẳng định vợ chồng mình không làm gì sai vì luôn công khai số tiền hỗ trợ ngay từ đầu.

"Nếu như mọi người muốn thì có thể lên Facebook của tôi để kiểm tra, mọi thứ còn nguyên ở đó. Có các anh chị nhà hảo tâm nào góp vào, tổng số tiền bao nhiêu đều lưu lại trên đó. Cho nên, tôi không có sợ và nếu cần chứng minh sự trong sạch của bản thân thì chúng tôi cũng sẵn sàng", bà xã Lương Thế Thành tâm sự.

Khi được hỏi có sẵn sàng sao kê số tiền từ thiện như một số nghệ sĩ hiện tại không, bà xã Lương Thế Thành khẳng định chắc nịch sẽ làm hết tất cả: “Chúng tôi sẵn sàng và đã thực hiện việc sao kê từ lúc đó rồi. Năm ngoái, khi chúng tôi đi từ thiện, cả hai đều đã sao kê tất cả và có báo cáo rồi. Nếu muốn vợ chồng chúng tôi luôn sẵn sàng sao kê", cô nói.

Bên cạnh đó, Thúy Diễm nhấn mạnh rằng người yêu cầu cô sao kê phải đáp ứng 2 điều kiện: “Thứ nhất là nhà hảo tâm đóng góp vào quỹ từ thiện đó và chúng tôi có trách nhiệm phải báo cáo cho người đó. Hoặc là chính quyền, công an hay người nào đó có thẩm quyền thì lúc đó là việc mình cần phải làm. Còn khơi khơi ngoài đường, tự nhiên có người kêu sao kê nhưng lại không đóng góp vào quỹ của mình, họ không có thẩm quyền gì thì tại sao mình phải làm như vậy".

Thúy Diễm cũng cho biết số tiền vợ chồng cô kêu gọi được từ ngày 13/10 – 18/11/2020 là 3,196 tỷ đồng. Các thông tin đều được đăng tải công khai, đầy đủ trên Facebook cá nhân.

“Nếu cần thiết thì tôi sẽ dẫn đường link lại để mọi người hiểu rõ hơn chứ không thể để họ nói rằng chúng tôi kêu gọi từ thiện xong rồi im re luôn", Thúy Diễm cho biết.

Nữ diễn viên “Cát Đỏ” cũng cảm thấy vô cùng bức xúc khi bị kéo vào ồn ào từ thiện dù bản thân không làm gì sai. “Tôi cảm thấy mình bị tổn thương, xúc phạm danh dự kinh khủng, đây là điều mà vợ chồng tôi chưa bao giờ nghĩ tới. Vì bấy lâu nay, cả hai luôn sống hết lòng với nghề, không sân si hay làm gì ai cả. Vậy mà bây giờ lại vướng lùm xùm này, tôi cảm thấy bức xúc lắm".

 

Bộ Công an cùng Cơ quan Thanh tra, ngân hàng sẽ rà soát tài khoản Thủy Tiên, Trấn Thành, Mr.Đàm

(Techz.vn) Cục Cảnh sát hình sự (C02), Bộ Công an hiện đang phối hợp với các đơn vị rà soát, kiểm tra các tài khoản của ca sĩ Thủy Tiên, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng và danh hài Trấn Thành có liên quan đến vấn đề từ thiện.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất