Mạnh Quỳnh phân trần về chuyện không lên tiếng khi Phi Nhung bị kéo vào ồn ào với Hồ Văn Cường

Linh Rin, Theo nguoiduatin.vn 24/10/2021 21:30:20(GMT+7)
Mạnh Quỳnh phân trần về chuyện không lên tiếng khi Phi Nhung bị kéo vào ồn ào với Hồ Văn Cường

(Techz.vn) Dù không trực tiếp ra mặt nhưng ca sĩ Mạnh Quỳnh vẫn luôn âm thầm bênh vực cố ca sĩ Phi Nhung giữa lùm xùm cát-xê của Hồ Văn Cường.

Lúc sinh thời, cố ca sĩ Phi NhungMạnh Quỳnh từng là đôi bạn tri kỉ ‘có một không hai’ trong giới showbiz. Không chỉ là cặp đôi song ca ăn ý trên sân khấu, Mạnh Quỳnh - Phi Nhung còn vô cùng thân thiết, gắn bó với nhau ngoài đời. Nếu Mạnh Quỳnh từng khẳng định không ai hiểu Phi Nhung hơn anh thì giọng ca Bông điên điển cũng không ngần ngại gọi nam ca sĩ bằng danh xưng “người yêu, người tình không bao giờ cưới”.

Ngay khi hay tin người bạn tri kỉ đã mãi mãi ra đi, Mạnh Quỳnh như chết lặng, thậm chí nhiều ngày liền không hề thiết tha ăn uống. Suốt một tuần kể từ khi có ca sĩ qua đời, anh chỉ biết giam mình trong phòng, khóc cạn nước mắt vì quá xót xa. Mỗi lần nghĩ tới những nguyện vọng, mong mỏi chưa thể cùng nhau thực hiện, nam ca sĩ lại day dứt khôn nguôi.

Đau đớn thay khi bát hương còn chưa kịp nguội, cố ca sĩ lại bất ngờ bị réo tên vào những ồn ào xoay quanh chuyện tiền cát-xê của con nuôi Hồ Văn Cường. Không những vậy, nhiều người còn dùng những lời lẽ cay nghiệt để mỉa mai, chỉ trích Phi Nhung. Bức xúc trước điều này, không ít khán giả đã khẩn thiết mong mỏi Mạnh Quỳnh dùng sức ảnh hưởng của mình để ‘giải oan’ cho người bạn tri kỉ.

Đáp lại mong mỏi của khán giả và cũng để Phi Nhung yên lòng, nam ca sĩ đã chính thức lên tiếng bày tỏ về vấn đề trên. Theo đó, anh cho biết, trước giờ chưa từng hơn thua, ganh ghét hay làm mất lòng bất kỳ ai để trục lợi cho bản thân. Bên cạnh đó, anh vẫn luôn hết lòng cống hiến vì nghệ thuật, sống an phận thủ thường và làm tròn trách nhiệm với gia đình, người thân.

Chính vì thế, anh cho rằng việc thiên hạ không thích mình cũng chỉ là lẽ đương nhiên và không có gì phải hổ thẹn khi đã sống và làm việc bằng cái tâm của người nghệ sĩ. Dù không chỉ đích danh ai, cũng không đề cập đến việc ‘giải oan’ cho Phi Nhung nhưng khán giả đều có thể cảm nhận được tấm chân tình của anh đối với cố ca sĩ.

Thay vì đấu đá hơn thua trên mạng xã hội, nam ca sĩ muốn sống trọn cả phần của Phi Nhung trong lòng khán giả. Ngoài ra, Mạnh Quỳnh cũng hứa sẽ sáng tác những bài thật tươi trẻ, lạc quan để tặng bạn thân và ‘làm những điều đã hứa trước vong linh của Nhung bằng khả năng của Quỳnh dù khó khăn, vất vả bao nhiêu đi nữa'. 

Trước đó, Mạnh Quỳnh đã từng nhiều lần muốn ra mặt làm rõ tin đồn yêu đương với Phi Nhung, song đều bị giọng ca Bông điên điển ngăn cản vì không muốn anh vướng phải những lùm xùm không đáng có.

 

CĐM xúc động khi con gái Phi Nhung thực hiện tâm nguyện cuối cùng cho mẹ

(Techz.vn) Dù vấp phải nhiều ý kiến trái chiều của cộng đồng mạng, con gái cố ca sĩ Phi Nhung vẫn mong được hoàn thành tâm nguyện cuối cùng của mẹ.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất