CĐM ngán ngẩm ‘đào’ lại tuyên bố của Thủy Tiên,khẳng định chính quyền tham gia kiểm đếm khi từ thiện

Linh Rin, Theo nguoiduatin.vn 09/10/2021 19:30:43(GMT+7)
CĐM ngán ngẩm ‘đào’ lại tuyên bố của Thủy Tiên,khẳng định chính quyền tham gia kiểm đếm khi từ thiện

(Techz.vn) Giữa lúc hàng loạt địa phương cho biết không thể thống kê số tiền mà Thủy Tiên cứu trợ, nữ ca sĩ lại bị CĐM đào lại phát ngôn “xanh rờn” nói về vấn đề này trong quá khứ.

Những ngày gần đây, Cục Cảnh sát hình sự (C02) đã tiến hành phối hợp với UBND và UBMTTQ Việt Nam các cấp ở 7 tỉnh miền Trung gồm Nghệ An, Quảng Bình, Quảng Trị, Hà Tĩnh, Thừ Thiên – Huế, Quảng Nam, Quảng Ngãi nhằm xác minh, làm rõ số tiền cứu trợ của Thủy Tiên tại các địa phương này.

Qua đó, ông Đặng Ngọc Hải, Chủ tịch Mặt trận Tổ quốc Việt Nam xã Quảng An (Huyện Quảng Điền, tỉnh Thừa Thiên Huế cho biết:

“Họ tự phát tiền cho người dân theo kiểu bộc phát, cảm tính của ca sĩ thôi chứ không có kế hoạch gì cả" và "Họ đi tự phát nên không thể xác nhận số tiền nếu có yêu cầu. Nếu họ có nhờ thì chúng tôi cũng không có căn cứ nào để xác nhận."

Ngay sau đó, CĐM đã “đào” lại phát ngôn năm xưa của Thủy Tiên khi nói về vấn đề trên. Cụ thể, giọng ca “Giấc mơ tuyết trắng” khẳng định chính quyền có tham gia kiểm đếm công khai, phát xong tiền thì chính quyền xác nhận. Bình luận này của nữ ca sĩ lại dường như đối lập hẳn với ý kiến lãnh đạo một số địa phương tại thời điểm hiện tại.

"Dành cho các bạn chưa hiểu tại sao chính quyền không trực tiếp phát mà thống kê số tiền được ạ. Xem livestream các bạn thấy bao giờ đem tiền vào tụi mình cũng đưa chính quyền kiểm đếm tiền công khai trước mặt người dân và livestream, sau khi phát xong chính quyền cùng Tiên xác nhận số tiền mặt dư hay thiếu sau đó tiến hành ký biên bản xác nhận ngay tại chỗ ạ. Cảm ơn mọi người ạ!”, Thủy Tiên từng tuyên bố.

Nhiều cư dân mạng tỏ ra tò mò, thắc mắc liệu có ẩn khuất gì phía sau. Rất nhiều người mong chờ câu trả lời thỏa đáng đến từ Thủy Tiên.

Sau khi công khai 18.000 tờ sao kê và các văn bản xác nhận đã giải ngân số tiền 177 tỷ đồng kêu gọi cứu trợ miền Trung, Thuỷ Tiên - Công Vinh tuyên bố sẽ kiện tụng những người bôi nhọ danh dự của 2 vợ chồng. Gần đây, xuất hiện nhiều đơn từ tố giác ca sĩ Thuỷ Tiên liên quan đến vụ kêu gọi tiền từ thiện. Cách đây không lâu, trên mạng cũng rầm rộ tin vợ chồng Công Vinh bị mời lên Công an làm việc.

Trưa ngày 8/10, công ty luật Phan Law - đại diện pháp lý cho vợ chồng Công Vinh - Thuỷ Tiên đã có phản hồi chính thức về những sự việc đang gây xôn xao cõi mạng.

Chia sẻ với chúng tôi, phía luật sư của Thuỷ Tiên cho biết việc nhận tố cáo và tiến hành các hoạt động điều tra là nhiệm vụ và trách nhiệm của các cơ quan chức năng. Phía Công Vinh - Thuỷ Tiên khẳng định sẽ phối hợp tối đa với các cơ quan điều tra và cung cấp đầy đủ thông tin, tài liệu theo đúng quy định, yêu cầu. Về tiến độ của vụ kiện, phía luật sư từ chối chia sẻ thông tin nhưng cho biết sẽ sẵn lòng giải đáp mọi thắc mắc khi có kết quả cụ thể, chắc chắn.

 

Đạo diễn Lê Hoàng bất ngờ nhận xét về Trấn Thành, ‘chốt cứng’ 1 câu khiến CĐM ngỡ ngàng

(Techz.vn) Đạo diễn Lê Hoàng bất ngờ nhắc thẳng đến Trấn Thành trên sống truyền hình, tiết lộ con người thật của nam MC khiến CĐM ngỡ ngàng.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất