Giải trí

Nam Em tiết lộ hình mẫu người tình lý tưởng, CĐM lập tức ‘réo tên’ Trường Giang

Nam Em tiết lộ hình mẫu người tình lý tưởng, CĐM lập tức ‘réo tên’ Trường Giang

“Vô lăng tình yêu” hiện là show hẹn hò đang thu hút sự chú ý trong thời gian gần đây. Các khách mời cũng là những gương mặt đình đám như Nam Em, ca sĩ Rosy (LipB), diễn viên Lãnh Thanh, hot girl “trứng rán cần mỡ” Trần Thanh Tâm,… Tất cả sẽ tìm tình yêu của mình khi trải qua thời gian ngắn ngày với những người chơi khác.

Tập tiếp theo của "Vô lăng tình yêu" đã lên sóng.

Trong đoạn cut mới nhất được ekip đăng tải trên YouTube, Nam Em được hot girl Thanh Tâm hỏi về gu người yêu lý tương của mình. Chân dài gốc Tiền Giang không ngần ngại trả lời: “Gu chị là kiểu lùn lùn, duyên mà hài”.

Khi được hot girl "bắp cần bơ" Thanh Tâm hỏi về mẫu người lí tưởng...
Nam Em tiết lộ thích người lùn và hài hước.

Câu trả lời của Nam Em khiến nhiều người vô cùng bất ngờ. Nếu những ai từng theo dõi ồn ào trong quá khứ của cô nàng, thì hẳn sẽ lập tức liên tưởng ngay đến một cái tên khi Nam Em miêu tả về hình mẫu bạn trai lý tưởng của mình. Dưới bình luận, một vài khán giả lập tức gọi tên Trường Giang.

Trường Giang lọt vào vòng nghi vấn là mẫu bạn trai lí tưởng của Nam Em.
CĐM liên tưởng đến ngay nam danh hài.

Theo như miêu tả, Trường Giang hoàn toàn trùng khớp với lời tiết lộ của Nam Em khi sở hữu chuẩn xác những đặc điểm từ dáng vẻ đến tích cách. Không chỉ vậy, nam danh hài cũng từng vướng vào lùm xùm tình cảm với người đẹp sinh năm 1996 vào năm 2018.

Cho đến nay, dù câu chuyện ồn ào đã lắng xuống, cả hai đã có cuộc sống riêng nhưng nay lại khiến CĐM dậy sống khi Nam Em nói về mẫu người yêu mình thích.

Nam Em và Trường Giang từng vướng ồn ào tình ái.

Tuy nhiên, cũng có không ít ý kiến cho rằng, đó đơn giản chỉ là hình mẫu chung mà Nam Em cảm thấy yêu thích. Không phải ám chỉ Trường Giang, cũng không ẩn ý đến một ai. Có lẽ trong quá khứ, Trường Giang vô tình phù hợp với "thước đo tiêu chuẩn" nên mới khiến Top 8 Hoa hậu Trái đất 2016 rung động, chứ không phải vì còn nhung nhớ đến 'Mười Khó' mà cô nàng mới chia sẻ như vậy.

Nam Em từng khẳng định: "Tôi của ngày xưa chết rồi".

Trước đó, khi trả lời báo giới về việc tham gia chương trình, Nam Em thẳng thắn cho biết bản thân mong muốn tìm được tình yêu đích thực và còn khẳng định chắc nịch: "Tôi của ngày xưa chết rồi".

 

Hà Hồ cận kề ngày sinh, bạn thân tiết lộ sự thay đổi ‘chóng mặt’ của Kim Lý khiến ai cũng ngỡ ngàng

(Techz.vn) Kim Lý gây bất ngờ khi thay đổi “chóng mặt” khi Hồ Ngọc Hà đang cận kề những ngày sắp sinh nở.