Hari Won tiết lộ lời hứa với Trấn Thành khi cả hai có con khiến nhiều người cảm động

Linh Rin, Theo nguoiduatin.vn 19/10/2020 17:30:45(GMT+7)
Hari Won tiết lộ lời hứa với Trấn Thành khi cả hai có con khiến nhiều người cảm động

(Techz.vn) Dù chưa có kế hoạch sinh nở, Hari Won cũng tiết lộ lời hứa với Trấn Thành khi cả hai có con khiến nhiều người cảm động.

Tập 11 “Sao Hỏa Sao Kim” tiếp tục lên sóng với chủ đề “Khủng hoảng sau sinh” với sự tham gia của cặp vợ chồng nhất nhì showbiz hiện nay, cùng 2 khách mời khác là Kỳ Duyên, Kiều Minh Tuấn.

Chương trình tuần này với chủ đề “khủng hoảng sau sinh” khiến các khách mời vô cùng quan tâm. Kinh nghiệm nhất trong dàn host, cha của hai cô "công chúa" - Dương Lâm chia sẻ: "Sau khi sinh, lúc hết thuốc tê, vợ Lâm bị đau đầu, lúc nào cũng muốn nhảy lầu tự tử. Thậm chí Quỳnh Quỳnh còn cảm thấy ghét Lâm, nhìn Lâm không còn cảm xúc mỗi khi con khóc quấy. Mỗi khi Lâm đi làm về khuya, mệt quá Lâm ngủ, Quỳnh dỗ con một mình từ 1 giờ sáng đến 5 giờ sáng, tự nhiên Quỳnh có cảm xúc ghét Lâm, đòi đánh Lâm".

Lý giải cho chuyện dễ bị trầm cảm sau sinh, nữ ca sĩ Thuỷ Tiên chia sẻ: "Mỗi lần sữa về là khiến cho dây thần kinh của mình có vấn đề. Hormone đó làm cho phụ nữ cảm thấy buồn. Cho nên nếu mình không kiểm soát được cảm xúc thì rất dễ tự tử. Đối với Tiên, có bầu không đáng sợ, sinh xong mới đáng sợ kinh khủng".

Ở chủ đề thứ hai, "Sau khi vợ sinh con, chồng bị bỏ rơi", Hari Won thẳng thắn chia sẻ những gì nữ ca sĩ được mẹ mình dạy: "Mẹ Hari Won hay nói rằng, khi có gia đình nhỏ và nếu có con thì điều quan trọng nhất vẫn là chồng chứ không phải là con nên lúc nào cũng phải yêu thương chồng nhất, ưu tiên cho chồng nhất".

Bật mí thêm, Trấn Thành và Hariwon dù chưa có con nhưng đã hứa với nhau: "Sau khi có con thì hai vợ chồng phải yêu thương nhau nhiều hơn, món ăn ngon còn một miếng Hari Won cũng phải nhường cho chồng và ngược lại".

Ngay lập tức, cầu thủ Công Vinh liền lên tiếng bênh vực cánh đàn ông: "Đàn ông cũng thiệt thòi. Nhiều lúc nghĩ được vợ yêu thương nhất nhưng sau khi con mình ra đời thì mình chỉ còn là… số 3, số 4 gì đấy thôi. Nên mình phải chấp nhận đau thương, có những thứ mình không thể thốt nên lời được, đành ngậm đắng nuốt cay thôi".

 

Mai Phương Thúy lộ gương mặt lạ, mặc quần ‘phản chủ’ lộ nguyên nơi nhạy cảm khiến ai cũng đỏ mặt

(Techz.vn) Với sự xuất hiện trước công chúng mới đây, Mai Phương Thúy khiến nhiều người hốt hoảng vì nhan sắc “lạ hoắc” và lộ phần nhạy cảm trên cơ thể giữa nơi công cộng.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất