Bị so sánh với Thủy Tiên, ông hoàng nhạc sến Ngọc Sơn giải thích lý do không lập quỹ cứu miền Trung

Linh Rin, Theo nguoiduatin.vn 22/10/2020 17:15:53(GMT+7)
Bị so sánh với Thủy Tiên, ông hoàng nhạc sến Ngọc Sơn giải thích lý do không lập quỹ cứu miền Trung

(Techz.vn) “Ông hoàng nhạc sến” Ngọc Sơn tiết lộ lý do không đứng ra kêu gọi, lập quỹ cứu trợ miền Trung.

Cách đây vài giờ, người hâm mộ bất ngờ khi danh ca Ngọc Sơn đăng tải clip ngắn chia sẻ tình hình thiên tai ở miền Trung. Nam danh ca xúc động nói: “Đại gia đình dấu yêu ơi, làm sao nói hết những lời trong tôi, nghĩa tình mấy chục năm trời, Ngọc Sơn xin khắc ghi suốt đời không quên. Trong quãng đời đi hát của mình, Ngọc Sơn đi từ nam chí bắc, từ xóm làng đến đồng quê, được nhìn ánh mắt, nụ cười của đại gia đình. Đến bây giờ, tôi thấy cảnh tượng chìm trong biển lũ thì thương lắm”.

Ngọc Sơn cũng cho biết đã ủng hộ một số tiền tới người dân miền Trung: “Tôi vừa gửi 100 triệu đồng vào số tài khoản của Trung tâm phát thanh – Truyền hình quân đội. Họ mới kêu gọi đêm qua nên Ngọc Sơn ủng hộ liền”. Ngoài ra, nam nghệ sĩ cũng cho biết vì không có đủ tiền trong thẻ tín dụng nên anh đã mượn trợ lý cũng như người quen một số tiền để ủng hộ quỹ cứu trợ miền Trung của một tờ báo.

Theo tiết lộ của “ông hoàng nhạc sến”, ngay từ khi miền Trung xảy ra thiên tai, hàng loạt nhà hảo tâm đã liên hệ và kêu gọi anh mở tài khoản để vận động. Tuy nhiên, Ngọc Sơn đã từ chối. Chia sẻ về vụ việc này, anh thổ lộ: “Nhiều nhà hảo tâm liên lạc, kêu tôi mở tài khoản để gửi tiền vào. Nhưng tôi nói thôi, vì tôi bận nhiều việc. Và vấn đề tiền bạc, quản lý nhiều tiền tôi rất ngại, không biết cách quản lý. Cho nên, khi Trung tâm phát thanh – Truyền hình quân đội phát động, tôi liền gửi tiền vào luôn. Kính mong đại gia đình cùng nhau chung tay, đóng góp với Ngọc Sơn”.

Đại diện truyền thông củ Ngọc Sơn cũng đã xác nhận sự việc. Tuy nhiên, có hay không việc nam ca sĩ có trực tiếp đến miền Trung hỗ trợ công tác thiện nguyên hay không vẫn chưa biết kế hoạch cụ thể.

Sau thời gian ngắn đăng tải, bài đăng của Ngọc Sơn nhận về sự quan tâm của đông đảo khán giả. Một người bày tỏ: “Rất cảm động tấm lòng vàng của anh Ngọc Sơn. Chúc anh và gia đình thật nhiều sức khỏe”. Một khán giả bình luận: “Miền Trung thực sự cần lắm những tấm lòng như vậy", “Rất nhanh gọn, anh Ba tuyệt vời. Chúc anh phát triển trong sự nghiệp ca hát”…

 

Vợ chồng Thúy Diễm – Lương Thế Thành gây lo lắng khi gặp sự cố nguy hiểm ở miền Trung

(Techz.vn) Vợ chồng Lương Thế Thành – Thúy Diễm khiến nhiều fan hâm mộ lo lắng khi gặp sự cố trong lúc cứu trợ miền Trung.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất