Bị mỉa mai không có tâm như Mỹ Tâm, Kỳ Duyên phản pháo cực gắt, ‘tình tin đồn’ lập tức bênh vực

Linh Rin, Theo nguoiduatin.vn 17/10/2020 13:00:05(GMT+7)
Bị mỉa mai không có tâm như Mỹ Tâm, Kỳ Duyên phản pháo cực gắt, ‘tình tin đồn’ lập tức bênh vực

(Techz.vn) Bị so sánh khi cứu trợ miền Trung không có tâm như Mỹ Tâm, Thủy Tiên, Kỳ Duyên đã có màn đáp trả mạnh mẽ. Bên cạnh đó, “người tình đồng giới tin đồn” cũng lập tức bênh vực vô cùng mạnh mẽ.

Tiếp bước hàng loạt nghệ sĩ như Thủy Tiên, Mỹ Tâm, Lý Hải – Minh Hà, Trấn Thành,… Hoa hậu Kỳ Duyên là người nổi tiếng tiếp theo đứng ra kêu gọi, huy động quyên góp giúp đỡ miền Trung đang phải “oằn mình” trong từng đợt lũ. Theo như người đẹp thông báo, số tiền huy động đã lên tới 500 triệu đồng.

Trước đó, Kỳ Duyên cùng bạn thân Minh Triệu đã có dự định cùng ekip lập tức lên đường đến miền Trung trao tiền mặt, nhu yếu phẩm cho bà con. Tuy nhiên, cựu Hoa hậu Việt Nam đã chia sẻ thông tni rằng chính quyền địa phương khuyến cáo cả đoàn không nên đến Quảng Trị ngay bây giờ vì hiện tại vẫn còn mưa rất lớn, diễn biến báo đang vô cùng phức tạp.

Để công tác hỗ trợ được tốt nhất có thể, nàng hậu đã quyết định dời chuyến đi đến miềng Trung sang ngày 20/10. Kỳ Duyên cũng cho biết khi thời tiết tốt hơn, cô sẽ cùng những người bạn của mình có thể sẽ xuất phát sớm hơn.

Dưới phần bình luận, nhiều người hâm mộ đã để lại các comment cảm ơn nàng hậu với tinh thần 'xông pha' nhưng vẫn đủ lý trí để phân tích tình hình và đưa ra quyết định thông minh nhất, đảm bảo an toàn cho chính mình cũng như các thành viên trong đoàn.

Tuy nhiên, dù rất tích cực trong việc cứu trợ người dân miền Trung nhưng Kỳ Duyên vẫn gặp nhiều ý kiến trái chiều. Trong đó, một bình luận đã trực tiếp nhắc đến Mỹ Tâm Thủy Tiên, mỉa mai người dẹp không có tâm cứu trợ như 2 nghệ sĩ trên.

“Đi từ thiện mà lại sợ mưa gió thì ở nhà cho khỏe, phải học Thủy Tiên, Mỹ Tâm mới thành tài được. Dân họ cần hỗ trợ lúc mưa bão, chứ hết bão thì cũng không cần cho lắm”. Comment này lập tức vấp phải sự phản đối kịch liệt từ những người yêu mến Kỳ Duyên. Và thậm chí 'tình tin đồn' Minh Triệu cũng đã 'lao vào' phản pháo cực gắt thay cho nàng hậu.

Cụ thể, Minh Triệu đáp trả: “Bạn muốn đi cũng phải nghe hướng dẫn của chính quyền địa phương chứ bạn? Đi cứu trợ cũng phải có tổ chức, trật tự, chứ có phải đi chợ mà muốn là đi?...”

Hoa hậu Kỳ Duyên trả lời bình luận khiếm nhã của tài khoản này: “Thay vì bạn dành 2 phút để viết status trách móc, thì có một cách không hiểu biết thế này thì bạn có thể dành 20 giây để chuyển khoản vào tài khoản của mình được không? Mình cảm ơn.”

Ngay lập tức rất nhiều bình luận từ cư dân mạng đồng loạt ủng hộ nàng hậu và chỉ trích lời nhận xét của tài khoản này quá thiển cận và thiếu hiểu biết.

“Vô duyên thật đấy”

“Thủy Tiên, Mỹ Tâm đi vậy vẫn có sự hỗ trợ của chính quyền và người dân địa phương ở đó nhé bạn. Không phải cứ tự lao đầu vào đâu”.

“Sao lại tồn tại những người suy nghĩ như bạn nhỉ?”

 

Nhật Kim Anh đau đớn, Lệ Quyên bàng hoàng nhận tin dữ từ ca sĩ Quang Hà

(Techz.vn) Hàng loạt sao việt như Lệ Quyên, Nhật Kim Anh, Khánh Thi, Hương Tràm,… đã đau đớn gửi đến lời chia buồn sâu sắc nhất sau khi nhận tin dữ của ca sĩ Quang Hà.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất