Giải trí

Vừa than thở lấy nhầm vợ, Trấn Thành tiếp tục phản ứng gắt, gọi Hari Won là ‘đồ tồi’

Vừa than thở lấy nhầm vợ, Trấn Thành tiếp tục phản ứng gắt, gọi Hari Won là ‘đồ tồi’

Đêm qua (2/10), Hari Won khiến cộng đồng mạng phì cười khi đăng tải hình ảnh nhàn nhã ăn bánh Trung thu trong khi Trấn Thành đang “gồng mình” tập thể dục. Nữ ca sĩ còn hào hứng “cà khịa” chồng: “Chuyện tập thể dục là của chồng, còn tôi thì ăn bánh Trung thu”.

Được biết, thời gian qua, Trấn Thành liên tục muốn giảm cân và ngày đêm chăm chỉ tập luyện, hạn chế tối đa đồ ăn gây béo. Tuy nhiên, khi đang tập thể dục vất vả thì Hari Won lại ngồi trước mặt ăn bánh Trung thu. Điều này khiến nam danh hài “nổi cáu” vì không thể chịu được.

Hari Won ăn bánh trung thu giữa lúc Trấn Thành tập thể dục.
Trấn Thành chỉ nói vợ là "đồ tồi".

Lập tức, dưới bài đăng của bà xã, Trấn Thành thả nhẹ bình luận: “Đồ tồi”, thể hiện sự tức tối khi bị bà xã trêu chọc.

Cách đây vài ngày, Trấn Thành cũng khiến nhiều người bật cười khi đăng tải clip đi ăn của hai vợ chồng. Trong khi mọi người vừa ăn xong, đang ngồi nói chuyện thì nam MC quốc dân lại nằm một chỗ mà…ngủ thẳng cẳng.

Nam MC quốc dân than trời "lấy nhầm vợ".

Hari Won thấy vậy thì liên tục “dìm hàng” chồng. Lúc đó, nam danh hài chỉ biết ấm ức kêu than: “Cuộc đời không có gì khổ bằng việc lấy nhầm vợ”.

Trấn Thành - Hari Won thường xuyên dìm hàng nhau bất kể ở đâu.

Ngay sau câu chuyện được chia sẻ, khán giả vô cùng ghen tỵ với độ đáng yêu, lầy lội và tình cảm của cặp vợ chồng Xìn-Ri. Nhiều người tỏ ra đồng cảm với Trấn Thành, do lịch trình làm việc quá dày, được ngủ ít nên A Xìn phải tranh thủ ngủ mọi lúc mọi nơi.

 

Đàm Vĩnh Hưng công khai tin nhắn xưng ‘vợ -chồng’ ngọt xớt, danh tính ‘người tình’ gây bất ngờ

(Techz.vn) Trong buổi ra mắt “con cưng”, Đàm Vĩnh Hưng công khai tin nhắn vợ chồng đầy ngọt ngào, danh tính “bạn gái” của ông hoàng nhạc Việt khiến nhiều người bất ngờ vì quá quen thuộc.