Ninh Dương Lan Ngọc quặn lòng, Sam xót xa trước lời kêu cứu lúc nửa đêm của người dân Quảng Trị

Linh Rin, Theo nguoiduatin.vn 18/10/2020 12:15:06(GMT+7)
Ninh Dương Lan Ngọc quặn lòng, Sam xót xa trước lời kêu cứu lúc nửa đêm của người dân Quảng Trị

(Techz.vn) Nhiều sao Việt không khỏi bàng hoàng, xót xa trước lời kêu cứu của người dân Quảng Trị khi tình hình lũ lụt đang ngày một phức tạp hơn bao giờ hết.

Tình hình lũ lụt miền Trung đang nhận được rất nhiều sự quan tâm từ người dân rên cả nước. Nhiều sao Việt như Thủy Tiên, MC Đại Nghĩa, Trấn Thành, Lý Hải – Minh Hà,… đã tiên phong đứng lên kêu gọi, ủng hộ, thậm chí là trực tiếp đến các tỉnh miền Trung để cứu viện cho đồng bào gặp khó khăn vì thiên tai.

Đặc biệt, vào đêm ngày 17/10, Quảng Trị tiếp tục là địa phương phải chịu ảnh hưởng nặng nề nhất trong đợt lũ lụt nghiêm trọng ngày. Nước lũ dâng cao rất nhanh tại các địa phương ở Quảng Trị. Người dân đã đăng tải rất nhiều thông tin về việc gặp khó khăn do lũ lên nhanh, người dân thậm chí phải đưa lên nóc nhà để chở cứu hộ. Nhiều người còn kêu cứu thông qua mạng xã hội để thông tin có thể nhanh chóng đến với cơ quan chức năng và lực lượng cứu hộ ở địa phương.

Nhiều sao Việt cũng bày tỏ sự xót xa trước những lời kêu cứu lúc nửa đêm của người dân Quảng Trị vì tình hình lũ lụt nghiêm trọng. Đáng chú ý, nhiều người còn xôn xao trước thông tin về vụ sạt lở đất xảy ra tại khu nhà Tham mưu của sư đoàn 337 và có hơn 20 cán bộ chiến sĩ nghi bị đất vùi lấp.

Hot girl Sam bày tỏ sự xót xa trước tình hình lũ lụt phức tạp ở Quảng Trị. Nữ diễn viên nhờ fan lan truyền bức ảnh đường dây nóng của các đội cứu hộ ở địa phương để thông tin nhanh chóng được đến với người dân. "Đường dây nóng đây Bà con Quảng Trị ơi! Đêm nay mọi người bình an hết nhé!" - Sam chia sẻ.

Ninh Dương Lan Ngọc cũng lập tức kêu gọi sự hỗ trợ quyên góp đối với người dân miền Trung. Cô cũng thông báo số tiền huy động được đã lên tới 400 triệu cùng nhiều dược phẩm, thuốc men đã được vận chuyển đến. Nữ diễn viên cũng chia sẻ sẽ luôn đồng hành với người dân miền trung và sẽ đến các dịa phương đang ở tâm điểm lũ nhằm giúp đỡ được “càng nhiều càng tốt”.

Trương Quỳnh Anh, BB Trần cũng vô cùng thương cảm trước những lời kêu cứu và mong bình an về với người dân Quảng Trị.

"Nửa đêm, đọc những tin nhắn cầu cứu khắp Quảng Trị mà xót lòng quá. Điện mất, nước lũ lại tiếp tục dâng cao rất nhanh và nguy hiểm, nhà toàn người già, phụ nữ và trẻ nhỏ. Cầu trời dừng mưa, nước ngừng dâng. Bà con đã khổ lắm rồi" - Ca sĩ Nguyễn Trần Trung Quân chia sẻ. Ngoài ra, chia sẻ thông tin về vụ sạt lở đất xảy ra tại khu nhà Tham mưu của sư đoàn 337, Nguyễn Trần Trung Quân thương xót: "Đứt từng khúc ruột. Cầu trời Phật xin hãy gia hộ cho các chiến sĩ Sư Đoàn 337 và mong các chiến sĩ bình an trở về".

Đàm Vĩnh Hưng cũng bàng hoàng và đau “từng khúc ruột” khi chứng kiến Quảng Trị đang phải “oằn mình” với bão lũ. Nam ca sĩ cũng tức tốc kêu gọi mọi người cùng quyên góp, giúp đỡ người dân miền Trung.

Hiện tại, những diễn biến lũ lụt tại Quảng Trị vẫn đang vô cùng phức tạp. Techz sẽ cập nhật thông tin mới và chính xác nhất đến với độc giả!

 

Nhật Kim Anh đau đớn, Lệ Quyên bàng hoàng nhận tin dữ từ ca sĩ Quang Hà

(Techz.vn) Hàng loạt sao việt như Lệ Quyên, Nhật Kim Anh, Khánh Thi, Hương Tràm,… đã đau đớn gửi đến lời chia buồn sâu sắc nhất sau khi nhận tin dữ của ca sĩ Quang Hà.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất