Hari Won nổi giận, tuyên bố cấm Trấn Thành chơi với Gil Lê

Beekizzle, Theo nguoiduatin.vn 03/08/2020 15:05:00(GMT+7)
Hari Won nổi giận, tuyên bố cấm Trấn Thành chơi với Gil Lê

(Techz.vn) Trước sự chứng kiến của nhiều người, Hari Won đã lớn tiếng quát tháo Trấn Thành và nhắc nhở chồng không được chơi với đàn em.

Mới đây, vào ngày 31/7, Hari Won đã đăng tải một đoạn video trên kênh Youtube và thu hút sự chú ý của đông đảo khán giả. Đoạn video này ghi lại khung cảnh bên trong hậu trường của một chương trình. Tại đây, Hari Won đã có những chia sẻ với mọi người về một phương pháp bảo quản khẩu trang một cách vừa vệ sinh, vừa an toàn.

Hari Won chia sẻ về việc bảo quản khẩu trang vệ sinh

Thông thường, sau khi sử dụng, bề mặt khẩu trang sẽ bị nhiễm khuẩn. Nếu đặt khẩu trang bừa bãi, vi khuẩn sẽ có thể lây lan sang các bề mặt, dụng cụ hay người xung quanh. Do đó, Hari Won đã phải suy nghĩ rất nhiều, thậm chí đêm không ngủ để đưa ra một phương pháp bảo đảm an toàn nhất có thể. 

Theo cách thức mà Hari Won đưa ra, cô khuyên mọi người sử dụng một túi zip, đặt khẩu trang vào trong đó và chừa lại phần quai đeo ở bên ngoài. Sau khi đóng mép túi zip lại, chúng ta có thể xách đi giống như vali, túi xách thời trang và đặt xuống mọi nơi mà không lo ngại vi khuẩn. Cách thức này giúp có thể sử dụng khẩu trang mãi mà không sợ hỏng.

Sau màn giới thiệu của Hari Won, Trấn Thành mới lên tiếng hỏi vợ: “Chúng ta có thể mua một túi zip nhỏ hơn để đựng vừa hơn không? Tại sao nghệ sĩ mua cái túi chi bự chà bá rồi cầm một hồi nó vướng chân, vướng tay người ta vậy?”

Hari Won lúc này mới thú nhận rằng thật ra cô cũng muốn sử dụng một túi zip nhỏ nhưng chưa kiếm ra, ở nhà có gì thì cô dùng tạm cái đó. 

Phương pháp bảo quản khẩu trang của Hari Won đã được Ali Hoàng Dương, Gil Lê và cả ông xã Trấn Thành khen ngợi. Tuy nhiên, tất cả lời khen đều xuất phát từ nỗi e sợ nữ ca sĩ chứ không phải sự nể phục. Đặc biệt, sau khi được Trấn Thành khen ngợi, Hari Won lập tức tranh thủ vòi vĩnh quà của ông xã.

Ở bên cạnh, Gil Lê rất nhanh đã gợi ý cho Trấn Thành một món quà để tặng Hari Won. Theo đó, Gil Lê khuyên Trấn Thành nên mua một loạt túi zip với những kích thước khác nhau để tặng cho Hari Won thay vì những chiếc túi hàng hiệu đắt tiền.

Ý kiến mà Gil Lê đưa ra được Trấn Thành tán thành, nam danh hài cũng không tiếc dành cho đàn em những lời khen ngợi vì sự thông minh. 

Tuy nhiên, trái với phản ứng của ông xã, Hari Won lại tỏ ra không thích lời góp ý của Gil Lê dành cho chồng mình bởi cô sẽ không được nhận những chiếc túi thời trang đắt giá nữa. Nữ ca sĩ lớn tiếng quát ông xã Trấn Thành: “Đừng có chơi. Em nói rồi, đừng có chơi với mấy đứa thông minh. Tự nhiên chơi với mấy đứa thông minh làm chi”.

Những hành động hài hước của vợ chồng Trấn Thành, Hari Won cùng các đàn em Ali Hoàng Dương và Gil Lê đã khiến cho rất nhiều khán giả thích thú. Điều này được thể hiện qua việc video đã có gần 200.000 lượt xem và nhận được lượng tương tác lớn của khán giả.

 

Khắc Việt quỳ gối xin lỗi Trấn Thành sau khi cả gan thách thức ông xã của Hari Won

(Techz.vn) Phát hiện ra hành động của mình với Trấn Thành là sai, Khắc Việt vội vã quỳ gối van xin ông xã của Hari Won.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất