Lynk Lee bất ngờ tiết lộ nỗi sợ hãi mang tên Trường Giang, hết lời ca ngợi Trấn Thành

Long Đặng, Theo nguoiduatin.vn 11/07/2020 10:11:03(GMT+7)
Lynk Lee bất ngờ tiết lộ nỗi sợ hãi mang tên Trường Giang, hết lời ca ngợi Trấn Thành

(Techz.vn) Sau khi hết lời ca ngợi Trấn Thành, Lynk Lee bất ngờ hé lộ về nỗi sợ lớn nhất mình phải đối mặt. Nỗi sợ này lại chính là Trường Giang.

Sau quãng thời gian khiến dư luận xôn xao với sự thay đổi bất ngờ về giới tính, mới đây Lynk Lee đã xuất hiện tại sân khấu “Ơn Giời Cậu Đây Rồi” mùa 7 một  cách đầy tự tin trong vóc dáng xinh đẹp, nữ tính. Tại đây, nữ ca sĩ đã cho thấy bảnh lĩnh, sự mạnh mẽ của bản thân khi chia sẻ: “Thời gian gần đây là mọi người cùng thấy Lynk thay đổi rất là nhiều. Thật sự thì với ngoại hình bây giờ, Lynk đã tự tin hơn”.

Lynk Lee bất ngờ tiết lộ nỗi sợ hãi mang tên Trường Giang, hết lời ca ngợi Trấn Thành ảnh 1

Bên cạnh đó, Lynh Lee cũng chia sẻ một cách rất thành thật về các trưởng phòng Trấn Thành và Trường Giang: “Thích vào phòng của anh Trấn Thành vì thấy anh ấy vui vẻ. Còn sợ nhất thì chắc là phòng của anh Trường Giang ạ”. 

Bước vào tập 8 của “Ơn giời cậu đây rồi”, Lynk Lee không thể giấu được sự thẹn thùng khi hóa thân thành cô vợ đáng yêu của trưởng phòng Trường Giang. Thử thách đầu tiên khi nữ ca sĩ bước vào phòng chính là phải uống hết ly rượu mừng 10 năm kỷ niệm ngày cưới với ông xã Trường Giang. 

Ngay lập tức, Lynk Lee không ngần ngại hỏi Trường Giang: “Anh lại có ý định gì với em? Anh lại muốn em say phải không?”. Câu hỏi của Lynk Lee khiến nam trưởng phòng vô cùng bất ngờ. Cho rằng bị vợ “coi thường”, Trường Giang liền chứng minh ngay trên sân khấu khiến cho nữ ca sĩ “ngượng chín mặt”. 

Lynk Lee bất ngờ tiết lộ nỗi sợ hãi mang tên Trường Giang, hết lời ca ngợi Trấn Thành ảnh 2

Nam trưởng phòng “hùng hổ” tuyên bố: “Em đã thấy con trâu nó húc ai bao giờ chưa? Bây giờ coi như anh là con trâu đi. Bây giờ anh sắp húc em”. Thể hiện khả năng đối đáp thông minh, Lynk Lee bình tĩnh lên tiếng: “Ở quê em là con trâu nó không có húc người. Anh là con người sao lại tự ví mình là con trâu thế hả? Anh húc thì anh húc vào đâu”. Màn đối đáp này khiến cho không chỉ các khán giả mà ngay cả Trường Giang cũng cười nghiêng ngả.

Tiếp sau đó, Trường Giang liên tục trao cho Lynk Lee những cử chỉ thân mật và nhiều lời khen ngợi. Nữ ca sĩ cũng xử lý một cách thông minh và nhẹ nhàng từng thử thách mà nam trưởng phòng đưa ra khiến cho MC Xuân Bắc cũng phải vừa cười vừa vỗ tay liên hồi. Điển hình là khi Trường Giang tiến tới gần, Lynk Lee lập tức thốt lên “Anh ơi, hình như con mình nó khóc hay sao ấy nhờ”. Tuy nhiên, nhận ra rằng mình và Trường Giang chưa hề có con, nữ ca sĩ liền “bẻ lái” : “À thì ra là con hàng xóm nó khóc”.

Lynk Lee bất ngờ tiết lộ nỗi sợ hãi mang tên Trường Giang, hết lời ca ngợi Trấn Thành ảnh 3

Tiếp theo, khi Trường Giang đưa mặt tới gần thì Lynk Lee lập tức bộc lộ cảm xúc như bị “nghẹt thở”. Nữ ca sĩ cất tiếng hỏi: “Từ từ đã. Anh đã đánh răng chưa?”. Câu hỏi hài hước của Lynk Lee làm cho cả trường quay bật cười và vỗ tay liên tục để ủng hộ. 

Màn xử lý hài hước, thông minh và nhịp nhàng của Lynk Lee đã chiếm trọn cảm tình của MC Xuân Bắc. Nam MC lên tiếng một cách đầy thán phục: “Tôi tin chắc rằng đã có nhiều lúc mà cả chính Trường Giang cũng cảm thấy khó xử”. 

Trong khi đó, Trường Giang cũng bày tỏ sự yêu thích dành cho Lynk Lee: “Cô nhập vai rất là tốt và cô ấy rất là lady (phụ nữ). Em rất là thích Lynk Lee ngày hôm nay”.

Lynk Lee bất ngờ tiết lộ nỗi sợ hãi mang tên Trường Giang, hết lời ca ngợi Trấn Thành ảnh 4

Tuần này, tập 8 của chương trình “Ơn Giời Cậu Đây Rồi” mùa 7 sẽ chính thức được lên sóng vào hồi 21h15 Chủ Nhật (ngày 12/7) trên sóng VTV3. 

 

Hari Won mắng Trấn Thành té tát vì không biết tôn trọng người lớn tuổi

(Techz.vn) Trước mặt rất nhiều người, Hari Won đã chỉ tay và quát vào mặt Trấn Thành vì hành động không biết tôn trọng người lớn.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm