Nhã Phương bị cư dân mạng công kích gay gắt vì khiến công sức của Trường Giang đổ sông đổ biển

Beekizzle, Theo nguoiduatin.vn 14/07/2020 09:35:07(GMT+7)
Nhã Phương bị cư dân mạng công kích gay gắt vì khiến công sức của Trường Giang đổ sông đổ biển

(Techz.vn) Thương xót cho sự tận tâm của Trường Giang, cộng đồng mạng đã bày tỏ sự không hài lòng với việc làm của Nhã Phương.

Vượt qua nhiều sóng gió trong chuyện tình cảm, Nhã Phương và Trường Giang đã chính thức nên duyên vợ chồng sau khi tổ chức lễ cưới vào tháng 9 năm 2018. Kể từ thời điểm đó tới nay, cuộc sống của Trường Giang đã thay đổi rất nhiều.

Từ một người đàn ông đào hoa, Trường Giang đã lột xác để trở thành người chồng mẫu mực. Anh luôn cố gắng quan tâm, chăm sóc cho bà xã Nhã Phương của mình một cách chu đáo. Nam danh hài thường xuyên tự tay vào bếp để chuẩn bị cho bà xã những bữa ăn vừa ngon miệng vừa bổ dưỡng. Ngay cả khi tự cách ly trong thời gian dịch, Trường Giang vẫn cẩn thận chuẩn bị sẵn đồ ăn cho vợ. 

Trường Giang hết mực cưng chiều Nhã Phương

Trong khi Trường Giang hết lòng chăm sóc, tẩm bổ cho vợ thì Nhã Phương lại bị ám ảnh về vấn đề cân nặng. Dù nhiều lần bị chê là quá gầy, Nhã Phương vẫn thường xuyên than vãn, bày tỏ nỗi lo tăng cân và tìm mọi cách để giảm cân.

Mới đây nhất, vào ngày 11/7 vừa qua, Nhã Phương đã đăng một loạt ảnh trên trang fanpage cùng dòng trạng thái “Mặt tròn như quả trứng gà. Em thì nhịn đói. Anh thì bắt ăn...”. Những bức ảnh này nhanh chóng thu hút được sự quan tâm của cư dân mạng với lượng tương tác cực khủng.

Bài đăng trên fanpage của Nhã Phương nhận được lượng tương tác khủng

Rất nhiều người đã để lại bình luận nhận xét thân hình của Nhã Phương quá gầy và khuyên nữ diễn viên không nên giảm cân thêm nữa. Thậm chí, không ít người còn bày tỏ sự gay gắt vì cho rằng việc giảm cân của Nhã Phương là quá đà và làm phí phạm công sức chăm sóc của ông xã Trường Giang.

Có lẽ sau sự việc lần này, Nhã Phương thật sự nên xem xét lại việc giảm cân của bản thân để bảo đảm sức khỏe cũng như không phụ công sức chăm sóc của ông xã Trường Giang.

 

Thầy của ‘Ông hoàng nhạc sến’ Ngọc Sơn: Bá chủ gameshow, khiến Trấn Thành cúi đầu sùng bái

(Techz.vn) Nhắc tới thầy của “Ông hoàng nhạc sến” Ngọc Sơn, ngay đến cả Trấn Thành cũng không thể che giấu được sự ngưỡng mộ.

 

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất