Hari Won ‘nổi đóa’, cãi nhau với Trấn Thành ngay tại buổi họp báo của đàn em chỉ vì một câu nói

Long Đặng, Theo nguoiduatin.vn 30/06/2020 10:05:39(GMT+7)
Hari Won ‘nổi đóa’, cãi nhau với Trấn Thành ngay tại buổi họp báo của đàn em chỉ vì một câu nói

(Techz.vn) Đến tham dự buổi họp báo ra mắt phim mới của Tuấn Trần, Hari Won và Trấn Thành đã bất ngờ trở thành nhân vật chính, được mọi người chú ý.

Vào chiều ngày hôm qua (29/6), diễn viên Tuấn Trần đã tổ chức buổi họp báo ra mắt web drama mới với tên “Xin chào Papa”. Trong buổi họp báo này, vợ chồng Trấn Thành – Hari Won cũng đã có mặt để động viên, ủng hộ đàn em. 

MC Trấn Thành đã lên tiếng chia sẻ về việc bản thân không tham gia diễn xuất trong “Xin chào Papa” mà chỉ ủng hộ đàn em về mặt tinh thần. Nam danh hài cũng hy vọng khán giả sẽ đón nhận sản phẩm mới này vì chính khả năng diễn xuất của Tuấn Trần chứ không phải vì các khách mời.

Hari Won ‘nổi đóa’, cãi nhau với Trấn Thành ngay tại buổi họp báo của đàn em chỉ vì một câu nói ảnh 1

Về phía Tuấn Trần, nam diễn viên đã gửi tới đàn anh Trấn Thành của mình những lời cảm ơn chân thành. Chính những lời khuyên của Trấn Thành đã giúp Tuấn Trần có được một sản phẩm hoàn thiện nhất.

"Em muốn gửi đến anh lời cảm ơn. Trong showbiz Tuấn rất ít bạn, nên may mắn khi có những người bạn như anh Thành và Hari, luôn dành thời gian sắp xếp góp ý. Càng vui hơn nữa khi cả hai bất ngờ đến họp báo dù bận đi quay. Anh Thành là người rất khó tính, nhưng khi chinh phục được sự khó tính đó thấy Tuấn mình có được nhiều thứ hơn" – Diễn viên Tuấn Trần phát biểu trong buổi họp báo.

Hari Won ‘nổi đóa’, cãi nhau với Trấn Thành ngay tại buổi họp báo của đàn em chỉ vì một câu nói ảnh 2

Lời cảm ơn của Tuấn Trần khiến Trấn Thành cảm thấy rất khó hiểu. Nam danh hài lên tiếng hỏi đàn em: "Tại sao em cảm ơn 'anh Thành' mà lại chỉ 'Hari' thôi trong khi người đó lớn hơn anh 2 tuổi?". 

Vừa nghe câu hỏi của Trấn Thành, Hari Won lập tức “nổi đóa”. Giọng ca “Anh cứ đi đi” lên tiếng: "Tôi không có thích. Tôi muốn nghe từ Hari thôi được không? Mắc mớ gì kêu tôi già?". Không chỉ có vậy, Hari Won cũng "vặn vẹo" lại ông xã của mình: "Tại sao anh kêu em là em trong khi anh nhỏ hơn em 2 tuổi?". Câu hỏi khó của Hari Won đã khiến Trấn Thành "cứng họng" không thể trả lời được. Nam danh hài chỉ ngậm ngùi chia sẻ mình không muốn “chặt” lại vợ vì sợ sẽ gặp hậu quả khó lường khi về nhà.

Hari Won ‘nổi đóa’, cãi nhau với Trấn Thành ngay tại buổi họp báo của đàn em chỉ vì một câu nói ảnh 3

Sau màn cự cãi, đấu khẩu với chồng ngay trong phòng họp báo, Hari Won cũng đã có những chia sẻ, nhận xét về người đàn em Tuấn Trần trong sản phẩm web drama. Theo nữ ca sĩ, Tuấn Trần sống rất đơn giản, như một thầy tu, mỗi sáng thức dậy đều tập thể dục, đi làm rồi về nhà ăn cơm. Đặc biệt, nam diễn viên ít khi gặp bạn bè và thậm chí chưa bao giờ có người yêu.

 

Hari Won thừa nhận bản thân mắc căn bệnh không có thuốc chữa

(Techz.vn) Căn bệnh cố hữu đã khiến Hari Won bẽ mặt trước sự chứng kiến của rất nhiều người.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm