Bị Trường Giang 'sỉ nhục', Lâm Vỹ Dạ tức tối đòi nghỉ chơi gameshow có 'Mười Khó' tham gia

Long Đặng, Theo nguoiduatin.vn 30/06/2020 18:17:42(GMT+7)
Bị Trường Giang 'sỉ nhục', Lâm Vỹ Dạ tức tối đòi nghỉ chơi gameshow có 'Mười Khó' tham gia

(Techz.vn) Trước những lời chê bai của đồng nghiệp, Lâm Vỹ Dạ đã có phản ứng bất ngờ khiến mọi người đều ngạc nhiên.

Trong tập 16 của chương trình “Kỳ tài thách đấu” mùa 4, hàng loạt tình huống hài hước diễn ra đã thu hút sự quan tâm của đông đảo khán giả. Đặc biệt, màn giao lưu đầy hài hước giữa các nghĩ sĩ trong phần mở đầu của chương trình. 

Trong tập này, bên cạnh sự hiện diện của MC Trường Giang và các nghệ sĩ đã quen thuộc với chương trình như Hari Won, Lâm Vỹ Dạ, Mạc Văn Khoa thì còn có sự tham gia của Quang Trung, Liên Bỉnh Phát và Jun Phạm.

Các “nam thần” Quang Trung, Liên Bỉnh Phát và Jun Phạm đã lập tức gây ấn tượng ngay khi xuất hiện với phong cách ăn mặc lịch lãm cùng vũ đạo đẹp mắt. Bên cạnh vẻ ngoại hình, các quý ông tham gia chương trình còn có màn giới thiệu đầy lôi cuốn. 

Bị Trường Giang 'sỉ nhục', Lâm Vỹ Dạ tức tối đòi nghỉ chơi gameshow có 'Mười Khó' tham gia ảnh 1

Xuất hiện trong chương trình, Jun Phạm với khả năng đa tài trong nhiều lĩnh vực đã nhận được Trường Giang hết lời khen ngợi. Sau những lời tung hô, nam MC yêu cầu Jun Phạm nhận xét từng nghệ sĩ đội nhà gồm Lâm Vỹ Dạ, Mạc Văn Khoa và Hari Won.

Biết Trường Giang muốn “gài” mình vào “cạm bẫy”, Jun Phạm đã có màn xử lý khá thông minh khi nhường phần giới thiệu điểm mạng cho các đồng nghiệp. Khi Jun Phạm vừa dứt lời, Mạc Văn Khoa đã lập tức khẳng định “đẹp” là ưu điểm lớn nhất của bản thân. Phát ngon của Mạc Văn Khoa khiến cho Trường Giang ngỡ ngàng. Nam danh hài nhận xét “uống thuốc tự tin” nên mới phát ngôn như vậy.

Nối gót Mạc Văn Khoa, Hari Won cũng khiến tất cả phì cười khi tiết lộ khả năng tiếng Việt lơ lớ chính là điểm mạnh của mình. Trong khi đó, Lâm Vỹ Dạ cũng tự nhận điểm mạnh của cô cũng tương tự như Mạc Văn Khoa, là “đẹp”.

Bị Trường Giang 'sỉ nhục', Lâm Vỹ Dạ tức tối đòi nghỉ chơi gameshow có 'Mười Khó' tham gia ảnh 2

Tới phần chia đội, Quang Trung là người đầu tiên được quyền lựa chọn. nam diễn viên nhanh chóng xác định Hari Won chính là sự lựa chọn của mình. Trong khi đó, Liên Bỉnh Phát lựa chọn Mạc Văn Khoa vì cả hai cùng có điểm chung là kinh doanh ăn uống. 

Do là người chọn đội cuối cùng, Jun Phạm không còn lựa chọn nào khác ngoài Lâm Vỹ Dạ. Nam ca sĩ cho biết mình “bị buộc” phải vào cùng đội với đàn chị. Nghe lời chia sẻ của Jun Phạm, Trường Giang lên tiếng đầy cảm thông với đàn em: “Một người đàn ông trong trắng về với một người phụ nữ nham hiểm”.

Bị Trường Giang 'sỉ nhục', Lâm Vỹ Dạ tức tối đòi nghỉ chơi gameshow có 'Mười Khó' tham gia ảnh 3
Lâm Vỹ Dạ giật mic của Trường Giang

Bị các đồng nghiệp hợp sức “sỉ nhục”, Lâm Vỹ Dạ bức xúc giật micro của MC Trường Giang và lên tiếng đầy hờn dỗi: “Vậy giờ anh Giang đưa em làm MC cho. Anh chơi với Jun đi”. Phản ứng của Lâm Vỹ Dạ khiến cho Trường Giang đứng hình. Nam MC ngại ngùng lên tiếng: “Thôi không được, anh làm MC sao chơi với Jun được”.

 

Hari Won thừa nhận bản thân mắc căn bệnh không có thuốc chữa

(Techz.vn) Căn bệnh cố hữu đã khiến Hari Won bẽ mặt trước sự chứng kiến của rất nhiều người.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm