Xe máy

‘Kẻ thay thế’ Honda SH 125i ra mắt với giá chưa đến 60 triệu đồng, có loạt trang bị đáng gớm

‘Kẻ thay thế’ Honda SH 125i ra mắt với giá chưa đến 60 triệu đồng, có loạt trang bị đáng gớm

Thương hiệu xe máy điện ALVA thuộc sở hữu của một startup trong lĩnh vực sản xuất xe điện tại Indonesia mới đây đã cho ra mắt mẫu xe điện mang phong cách maxi-scooter hoàn toàn mới có tên gọi ALVA CERVO. Với thiết kế đẹp mắt cùng loạt trang bị ấn tượng, mẫu xe tay ga chạy điện này hoàn toàn có thể trở thành sự thay thế cho các mẫu xe tay ga dùng động cơ đốt trong như Honda SH 125i.

‘Kẻ thay thế’ Honda SH 125i ra mắt với giá chưa đến 60 triệu đồng, có loạt trang bị đáng gớm ảnh 1
 

ALVA CERVO sở hữu thiết kế góc cạnh mà nhà sản xuất giới thiệu là “phong cách Ý”. Mẫu xe tay ga này sở hữu mặt trước sắc sảo với cụm đèn xi-nhan được bố trí ngay phía dưới cụm đèn pha kép tạo hình chữ V ở mặt nạ trước.

‘Kẻ thay thế’ Honda SH 125i ra mắt với giá chưa đến 60 triệu đồng, có loạt trang bị đáng gớm ảnh 2
 

Để hỗ trợ người điều khiển có thể quan sát các thông số xe một cách dễ dàng thì nhà sản xuất đã trang bị cho ALVA CERVO bảng đồng hồ là một màn hình TFT toàn phần hiển thị màu, hỗ trợ kết nối với điện thoại thông minh. Với ứng dụng ALVA Mobile Apps được tích hợp trên điện thoại thông minh, người dùng có thể theo dõi các chỉ số của xe, theo dõi hành trình, định vị xe thông qua GPS. Ở cụm đồng hồ này, người dùng cũng có thể điều chỉnh tùy chọn các chế độ lái khác nhau. Mẫu xe được coi là “Kẻ thay thế” Honda SH 125i này còn được trang bị cổng sạc tiện dụng tích hợp trong hốc chứa đồ đầu xe, chìa khóa thông minh.

‘Kẻ thay thế’ Honda SH 125i ra mắt với giá chưa đến 60 triệu đồng, có loạt trang bị đáng gớm ảnh 3
 

ALVA CERVO có khoang để chân rộng rãi và ở chính giữa của khu vực để chân này là nơi đặt khoang chứa pin. Yên xe được thiết kế để đem lại sự thoải mái cho cả hành khách phía sau cũng như người cầm lái. Nhằm phục vụ nhu cầu mang theo nhiều đồ vật cần thiết của người dùng, ALVA CERVO được trang bị một khoang chứa đồ rộng rãi phía dưới yên.

‘Kẻ thay thế’ Honda SH 125i ra mắt với giá chưa đến 60 triệu đồng, có loạt trang bị đáng gớm ảnh 4
 

ALVA CERVO được cung cấp sức mạnh từ động cơ điện có công suất tối đa 9,8 kW (tương đương khoảng 13,1 mã lực) và mô-men xoắn cực đại 53,5 Nm. Sức mạnh này có phần lấn lướt so với Honda SH 125i và giúp cho ALVA CERVO có thể đạt cố độ tối đa 103 km/h. Người dùng ALVA CERVO có thể lựa chọn 4 chế độ lái gồm Electric Turbo Boost, Sport, Urban và Eco. Xe có thể di chuyển hành trình tối đa 125 km sau mỗi lần sạc đầy bộ 2 pin 1,8kW. Với nguồn điện lưới thông thường, người dùng có thể sạc đầy pin xe sau khoảng 4 giờ.

‘Kẻ thay thế’ Honda SH 125i ra mắt với giá chưa đến 60 triệu đồng, có loạt trang bị đáng gớm ảnh 5
 
‘Kẻ thay thế’ Honda SH 125i ra mắt với giá chưa đến 60 triệu đồng, có loạt trang bị đáng gớm ảnh 6
 

Tại thị trường Indonesia, ALVA CERVO hiện có giá bán 37,75 triệu rupiah, tương đương khoảng 59,2 triệu đồng khi quy đổi ra tiền Việt. Mức giá này đủ hấp dẫn để thu hút người tiêu dùng lựa chọn ALVA CERVO thay thế cho các mẫu xe tay ga chạy xăng như Honda SH 125i.

 

Kia Seltos giảm giá cực sâu để thu hút khách Việt, quyết tâm ‘đè đầu cưỡi cổ’ Hyundai Creta

Với quyết tâm đưa Kia Seltos bứt phá trong cuộc đua doanh số với Hyundai Creta, THACO đã áp dụng chương trình ưu đãi cực khủng cho mẫu SUV cỡ B của Kia.

Tag:

honda sh