Thủy Tiên nhắc tới cuộc hôn nhân không hạnh phúc của ông Đặng Lê Nguyên Vũ và bà Lê Hoàng Diệp Thảo?

Long Đặng, Theo nguoiduatin.vn 22/05/2020 12:02:33(GMT+7)
Thủy Tiên nhắc tới cuộc hôn nhân không hạnh phúc của ông Đặng Lê Nguyên Vũ và bà Lê Hoàng Diệp Thảo?

(Techz.vn) Lời bình luận của Thủy Tiên dù không nhắc tên nhưng vẫn khiến cho nhiều người nhanh chóng nhận ra nữ ca sĩ đang nhắc tới ông Đặng Lê Nguyên Vũ và bà Lê Hoàng Diệp Thảo.

Chuyện tình của Công Vinh và Thủy Tiên từng tạo ra nhiều thị phi và tiêu tốn rất nhiều giấy mực của báo giới. Dù vậy, vượt qua rất nhiều sóng gió, hai người vẫn quyết đi tới hôn nhân vào năm 2014 và có được một cuộc sống vợ chồng vô cùng hạnh phúc khiến ai cũng phải ghen tị.

Mới đây, Thủy Tiên đã công khai tiết lộ bí quyết hạnh phúc của mình. Cụ thể, trên trang fanpage của mình, nữ ca sĩ đã đăng tải dòng trạng thái: 

“Mọi người hay hỏi tụi mình bí quyết giữ gìn hôn nhân hạnh phúc là gì? theo kinh nghiệm cá nhân mình để có một cuộc hôn nhân hạnh phúc đó là, trong nhà người đàn ông, người chồng hãy nên ‘sợ vợ’ nhưng dĩ nhiên phải kèm theo 1 điều kiện người đàn bà, người vợ cũng phải nể chồng.

Đàn ông không biết sợ vợ thì không bao giờ đủ dũng khí để vượt qua bao nhiêu là cám dỗ, có thương mới có sợ vợ buồn mà giữ lấy điều quan trọng nhất của đời mình ‘gia đình’.

Đàn bà không biết nể chồng thì cả đời không bao giờ hiểu được hạnh phúc thực sự là gì”.

Những lời chia sẻ chân thật của Thủy Tiên đã thu hút sự chú ý và nhận được nhiều phản hồi từ các cư dân mạng. Rất nhiều người đã để lại bình luận đồng tình với phát biểu của Thủy Tiên. Tuy nhiên, bên cạnh đó cũng có một số cư dân mạng không ngại ngần đưa ra quan điểm cá nhân của mình về bí quyết để có cuộc sống vợ chồng hạnh phúc.

Đáng chú ý, trong số những bình luận này có một người đã đưa ra quan điểm rằng: “Muốn hạnh phúc thì phải có rất rất rất rất nhiều tiền”. Thủy Tiên đã không ngần ngại đưa ra lời phản biện bên dưới bình luận này của người hâm mộ: “Có rất nhiều cặp vợ chồng có rất rất rất rất rất nhiều nghìn tỷ đã ly dị vì không hạnh phúc nhé”.

Dù trong bình luận của mình, Thủy Tiên không chỉ ra đích danh cặp vợ chồng giàu có đó là ai nhưng cư dân mạng nhanh chóng phát hiện ra ý của nữ ca sĩ đang muốn nhắc tới vụ ly hôn của ông Đặng Lê Nguyên Vũ và bà Lê Hoàng Diệp Thảo.

Ông chủ của cà phê Trung Nguyên và người vợ cũ dù sở hữu tài sản khổng lồ lên tới nhiều nghìn tỷ nhưng cuộc sống hôn nhân vẫn không được hạnh phúc. Kết quả là hai người đã ra tòa ly hôn trước sự ngỡ ngàng của tất cả mọi người.

 

NSND Hồng Vân vừa tung bộ ảnh mới, cộng đồng mạng tá hỏa vì phát hiện 'hình bóng' Mai Phương

(Techz.vn) Những bức ảnh của NSND Hồng Vân đã trở thành một đề tài “nóng bỏng” cho các cư dân mạng bình luận.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm