Gin Tuấn Kiệt và Puka chính thức lên tiếng tiết lộ sự thật về việc bí mật hẹn hò

Long Đặng, Theo nguoiduatin.vn 09/04/2020 12:39:51(GMT+7)
Gin Tuấn Kiệt và Puka chính thức lên tiếng tiết lộ sự thật về việc bí mật hẹn hò

(Techz.vn) Sau quãng thời gian liên tục được cư dân mạng “đẩy thuyền”, cuối cùng thì mối quan hệ giữa Gin Tuấn Kiệt và Puka cũng đã được người trong cuộc hé lộ.

Gin Tuấn Kiệt và Puka đang là một trong những cặp đôi trai tài – gái sắc được cư dân mạng “đẩy thuyền” nhiệt tình nhất trong showbiz hiện nay. Cũng vì vậy, tin đồn Gin Tuấn Kiệt – Puka đang bí mật hẹn hò đã lan truyền đi khắp nơi. Tuy nhiên, cặp đôi này đã khiến cho rất nhiều người cảm thấy tiếc nuối khi lên tiếng phủ nhận việc hẹn hò.

Cụ thể, Gin Tuấn Kiệt và Puka đã có một buổi nói chuyện rất thoải mái với Cris Phan, Quang Trung và Trường Giang trong hậu trường một buổi ghi hình chương trình. Lúc này, Trường Giang bất ngờ nhắc tới chuyện nam danh hài từng mời cô quay chung chương trình có sự góp mặt của Gin Tuấn Kiệt. Puka trả lời rằng lúc đó cô bận đi quay nên mới từ chối.

Khi nghe tới đây, Minh Dự đã chen vào câu chuyện bằng câu hỏi: “Cạch mặt hay chia tay?”. , Quang Trung cũng không kém khi nhanh chóng đưa ra lời trách cứ trách cứ Minh Dự: “Dự này, em nói ra lộ chuyện của người ta, kì cục”. Những lời trêu đùa của các đồng nghiệp khiến cả Gin Tuấn Kiệt và Puka tỏ ra bối rối và chỉ biết cười trừ.  

Các đàn anh vẫn không chịu buông tha và tiếp tục hỏi tại sao cả hai độc thân không đến với nhau, sao không quen nhau,... 

Puka lúc này đành phải lên tiếng tiết lộ rằng: "Có quen đâu mà chia tay, chưa hợp, chưa tìm hiểu xong".

Tuy cả Gin Tuấn Kiệt và Puka đều đã lên tiếng phủ nhận chuyện hẹn hò nhưng rất nhiều người vẫn rất hy vọng trong tương lai hai người sẽ thành một đôi.

 

Hari Won tiết lộ điều kinh khủng khi ở với Trấn Thành, lo sợ bản thân không thể sống nổi

(Techz.vn) Dù được mọi người đánh giá là cặp đôi trai tài – gái sắc, hạnh phúc nhất showbiz nhưng hóa ra Hari Won cũng phải chịu đựng điều kinh khủng khi sống chung với Trấn Thành.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm