Chương trình khuyến mại độc đáo nhất thế giới: Khách hàng càng lùn, ưu đãi càng lớn

Beekizzle, Theo nguoiduatin.vn 12/02/2020 11:12:28(GMT+7)
Chương trình khuyến mại độc đáo nhất thế giới: Khách hàng càng lùn, ưu đãi càng lớn

(Techz.vn) Chương trình khuyến mại được một nhà hàng đưa ra đã khiến cho những người có chiều cao khiêm tốn vô cùng vui mừng và thích thú.

Mới đây, một nhà hàng có tên Ai Shi Gou ở Đài Loan đã đưa ra một chương trình khuyến mại vô tình độc đáo. Trong chương trình khuyến mại này, những khách hàng có chiều cao dưới 1m75 sẽ được nhà hàng tặng thịt miễn phí. 

Cứ mỗi centimet thấp hơn so với mốc 1m75, khách hàng sẽ được tặng số miếng thịt tương ứng. Ví dụ, nếu chiều cao của bạn là 1m50, số thịt miễn phí mà nhà hàng tặng cho bạn sẽ là 25 miếng. Như vậy, chiều cao càng hạn chế thì khách hàng lại càng được tặng nhiều thịt hơn.

Ngay khi chương trình khuyến mại độc đáo này diễn ra, nhà hàng đã nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng. Chương trình ưu đãi dành cho người lùn mà nhà hàng đưa ra đã giúp cho nhiều  cô nàng “chân ngắn” cảm thấy vui vẻ, yêu đời hơn. Những người đến ăn tại nhà hàng trong thời gian khuyến mại đều cảm thấy vô cùng vui vẻ và họ thậm chí còn quay sang trêu ghẹo những người có chiều cao trên 1m75.

Tuy nhà hàng này nằm ở Đài Loan nhưng hiệu ứng truyền thông từ chương trình khuyến mại đã lan tỏa ra khắp thế giới. Thậm chí, “hội người lùn” ở Việt Nam cũng không thể ngừng xuýt xoa khi nghe tới chương trình ưu đãi này. Có lẽ, hiếm khi nào chiều cao khiêm tốn lại trở thành một lợi thế đặc biệt như lúc này. 

Được biết, chương trình khuyến mại tặng thịt miễn phí cho người có chiều cao dưới 1m75 sẽ được kéo dài đến hết tháng 2.

 

Trường Giang thừa nhận đang trong tình cảnh túng quẫn tột cùng sau khi cưới Nhã Phương

(Techz.vn) Trên sóng truyền hình, Trường Giang đã thừa nhận mình rơi vào hoàn cảnh túng thiếu sau khi kết hôn với Nhã Phương.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất