Tablet - Laptop - Máy tính

Trên tay Huawei MatePad Pro: Thiết kế sang, không dùng Android, giá bằng nửa iPad Pro 12.9

Trên tay Huawei MatePad Pro: Thiết kế sang, không dùng Android, giá bằng nửa iPad Pro 12.9

Mới đây, Huawei đã phát hành một máy tính bảng cao cấp mới được trang bị HarmonyOS 3 mang tên Huawei MatePad Pro 12,6 inch. Dù không sử dụng Android nhưng chiếc máy tính bảng này được cam kết sẽ hỗ trợ tốt mọi nhu cầu của người dùng.

Huawei MatePad Pro 12,6 inch có ba màu: Yaojin Black, Galaxy Blue và Jinbai (phiên bản da trơn). Phiên bản Galaxy Blue là thứ được sử dụng để trên tay. 

Kích thước màn hình 12,6 inch của Huawei MatePad Pro đã bắt kịp một số máy tính xách tay mỏng nhẹ. Dù to nhưng trọng lượng máy chỉ 609g và độ dày chỉ 6,5mm.

Thân máy sử dụng thiết kế khung bo cong cực ít giúp máy trông như viền phẳng kiểu iPad Pro nhưng không gây ra tình trạng bị cấn tay nếu dùng lâu.

Màn hình màu chính 12,6 inch OLED này áp dụng tỷ lệ 16:10, độ phân giải 2560 * 1600 và độ chính xác màu của Delta E dưới 0,5. Ngoài ra, nó có gam màu P3 100% và hỗ trợ HDR10. , nhưng nó rất phù hợp cho thiết kế bản vẽ chuyên nghiệp.

Có ba camera phía sau, bao gồm một camera chính 13 megapixel, một ống kính góc rộng 8 megapixel và một camera chiều sâu D (iTOF).

Mặt trên và dưới của máy tính bảng được trang bị hệ thống âm thanh HUAWEI SOUND 8 loa, tần số cao và tần số thấp được thiết kế phân tần, độ lớn có thể lên đến 79dB.

Máy đi kèm Đầu sạc nhanh tiêu chuẩn, 10V4A, công suất sạc 40W.

Huawei MatePad Pro 12,6 inch cũng hỗ trợ bàn phím nam châm thông minh phù hợp và HUAWEI M-Pencil mới (thế hệ thứ 2) Snow White.

Bàn phím nam châm vẫn hỗ trợ kết nối Bluetooth, plug and play và có thể hỗ trợ góc đôi 55/65 độ. Bàn phím kích thước đầy đủ này có hành trình phím dài 1,3mm, thêm phím Fn và phím chức năng, đồng thời hỗ trợ nhiều phím tắt.

 

Mở hộp. trên tay Honor 70: Hào quang cuối cùng của Huawei với thiết kế cao cấp ăn chặt Galaxy S22

(Techz.vn) Honor 70 kế thừa nhiều tinh hoa công nghệ từng thuộc về Huawei hãy cùng mở hộp và trên tay siêu phẩm đáng chú ý này.